Tầm quan trọng của in phong bì thư trong hoạt động sản xuất kinh doanh

Tầm quan trọng của in phong bì thư trong hoạt động sản xuất kinh doanh

Trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh cho dù là xưởng hay dịch vụ thì cũng cần dùng đến ấn phẩm bao thư, còn gọi là phong bì để đựng những giấy tờ văn phòng như: báo giá, hợp đồng, hóa đơn, công văn, thư mời, …. Là một ấn phẩm thường dùng và dùng với số lượng lớn nên việc tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị đáng tin cậy cho ấn phẩm in bao thư giá rẻ, in phong bì là vô cùng quan trọng. Và đây thường là công việc của bộ phận thu mua hoặc kế toán.

Hãy tưởng tượng, khi bạn muốn chuyển đi 1 văn kiện gấp cho đối tác, nêú không có bao thư thì văn kiện đó sẽ được đựng trong cái gì? Không lẽ để trơn văn kiện đó chuyển đi như vậy, như thế ngoài việc văn kiện bị dơ bẩn còn bị mọi người đọc và nó không còn là văn kiện nội bộ nữa. Vì thế, dù ít hay nhiều, công ty của bạn cũng phải có sẵn bao thư để sử dụng khi cần

Tiếp theo, bạn đang muốn gửi cho đối tác tờ hóa đơn GTGT để kịp tiến độ thanh toán? Vậy làm sao để chuyển tờ hóa đơn đó qua bộ phận công nợ của khách hàng? Chắc chắn không thể để tờ hóa đơn trơ trọi như thế đưa cho bộ phận giao nhận đúng ko? Và thế là bao thư nhỏ 12x22cm phát huy tách dụng.

Trong một hoàn cảnh khác, công ty bạn cần chuyển hợp đồng cho đối tác? Làm sao đây? Chắc chắn không thể để hợp đồng đó cho tất cả mọi người cùng đọc. Thực tế thì trong knh doanh, bất cứ đơn vị nào cũng đều mong muốn bảo mật thông tin của mình tuyệt đối, đặc biệt là các bản hợp đồng thương mại. Và khi này, chắc chắn bạn sẽ cần dùng đến ấn phẩm in phong bì thư, in bao thư lớn 25x35cm.

Qua một vài trường hợp cụ thể nêu trên, chúng ta dễ dàng thấy được tầm quan trọng của bao thư, phong bì, phong bì thư trong mọi hoạt động kinh doanh, cho dù là đối với tổ chức lớn hay doanh nghiệp nhỏ, thậm chí là chỉ những hộ kinh doanh cá thể.

in_phong_bi_thu_gia_re

in_phong_bi_thu_gia_re

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế mặt hàng bao thư, phong bì thư:

  • Lựa chọn những gam màu nhẹ, hạn chế dùng màu đen
  • Xác định trước kích thước khi tiến hành bắt đầu thiết kế
  • Xác định trước chất liệu giấy sẽ in khi thiết kế
  • Nên tràn màu thương hiệu ở nắp hoặc để thông tin gì đó lên nắp
  • Mặt sau file thiết kế có thể lưu thông tin địa chỉ hoặc một vài hình ảnh độc quyền

Những lưu ý quan trọng khi in ấn mặt hàng bao thư, phong bì thư:

  • Dùng công nghệ in công nghệ cao offset cho ấn phẩm in bao thư, phong bì
  • Mực đúng hãng, không dùng mực nhái tránh lem màu
  • Thợ đứng máy phải là người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn phong bì
  • Phải thử bài in và kiểm tra kỹ những tờ in đầu trước khi in hàng loạt
  • Không thay đổi hãng mực và số lượng mực trong suốt quá trình in