In Poster

Miễn phí!

In poster giá rẻ, chất lượng cao tại TP.HCM:

  • Kích thước: A3, A2, 40x60cm, 50x70cm
  • Chất liệu giấy: Decal giấy, Couche 100 – 300gsm
  • Quy cách: In 4 màu 1 mặt, cán mờ hoặc bóng
  • Thời gian thực hiện: 1 – 3 ngày
  • Số lượng tối thiểu: 1.000tờ/1 file
Liên Hệ Đặt Hàng Ngay Để Có Giá Tốt Nhất
Hotline: 0932 9032 79 - (08) 3810 5885
Mail: incaohoanggia@gmail.com
, , , , .

Mô tả sản phẩm

Poster là cách quảng bá hiệu quả nhất, nhanh nhất mà chi phí không quá cao so với bất kỳ một cá nhân doanh nghiệp nào. Poster tạo nên những hình ảnh thú vị chất lượng cao, những điểm nổi bật của công ty bạn.

Poster là môt việc không thể thiếu trong các lĩnh vực PR, chiến lược bán hàng, các kì tài trợ, hội thảo, hội chợ, hội thảo, triển lãm các sự kiện… đưa hình ảnh của quý công ty, sản phẩm đến với công chúng poster còn đóng vai trò trong công tác tiếp thị sản phẩm và quảng bá hình ảnh sản phẩm đến số đông. Vì vậy, việc in poster và chọn lựa công ty in poster chất lượng cao luôn được các doanh nghiệp quan tâm.

2 16

Nếu bạn đang lo về khâu thiết kế Poster thì hãy ngưng ngay cái lo lắng vô ích đó lại tại vì: Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành việc đó.

Nhằm tạo một sản phẩm poster đẹp nhất, hoàn hảo nhất cho nhãn hàng của bạn, khâu thiết kế poster được xem là khâu quan trọng nhất trong quy trình in ấn poster. 

Nếu quý công ty đã có sẵn mẫu thiết kế cho dịch vụ, sản phẩm. Chúng tôi sẽ chia sẻ, tư vấn thêm cho quý khách hàng về những điểm nhấn, hoặc chi tiết cần chú trọng hơn mà hoàn toàn miễn phí.

Nếu khách hàng muốn thay đổi một vài chi tiết, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ triển khai nhanh chóng và gửi lại mẫu đã chỉnh sửa. Khi nhận được sự đồng ý từ phía quý công ty, chúng tôi triển tiến hành triển khai công đoạn in ấn.

Nếu phía khách hàng vẫn đang băn khoăn chọn lựa mẫu thiết kế nào đẹp, hấp dẫn đối tượng mục tiêu tốt nhất, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ giúp khách hàng làm những điều đó. Công việc từ phía công ty đơn giản là chia sẻ cho chúng tôi ý tưởng, dự định và chuẩn bị thật tốt cho chiến dịch PR sắp tới.
Sau khi nhận được ý tưởng, chúng tôi triển khai vẽ bản thiết kế poster, đồng thời gửi đến phía công ty xác nhận. Mẫu thiết kế sau khi được 2 bên đồng ý, công việc in ấn trên giấy bản giấy thực sẽ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, nhằm đảm bảo tiến độ chiến dịch truyền thông.

3 4 5

Bạn cần chú ý đến những đặc điểm không thể bỏ qua khi in poster như:

1) Chất liệu in ấn sẽ là decal dán sẵn hay là giấy rồi dán băng keo 2 mặt dạng xốp? Chi phí của in poster bằng decal dán cao hơn in poster bằng giấy khoảng 1,5 lần cho số lượng 1.000 tờ. Tuy nhiên, in bằng decal rất dễ dàng cho sử dụng, chỉ cần lột tờ decal ra và dán, keo rất chắc chắn, không lo bị thấm nước, không lo bị bong keo theo thời gian. Nếu in bằng giấy thì phải dán thêm keo xốp 2 mặt, với kích thước poster khoảng 50 x 70 cm thì sẽ là 3 dòng keo. Khách hàng nên suy nghĩ đến việc thêm vào một ít chi phí nữa để in poster decal để có chất lượng cao hơn.

2) Số lượng tối thiểu của in poster để được hưởng giá ưu đãi nhất từ các nhà in là từ 1.000 tờ trở lên. Với số lượng này đảm bảo quý khách hàng sẽ có đơn giá cho sản phẩm của mình là thấp nhất.

Sẽ giao hàng cho quý khách một cách nhanh nhất để không làm lỡ bất kỳ một chiến dịch nào của bạn.

Chúng tôi hiểu thời gian quan trọng trong chiến dịch pr lần này của quý công ty. Do vậy thời gian giao hàng là một trong những tiêu chí được chúng tôi xác định làm phương chậm làm việc. Ngay cả khi phía công ty có quỹ thời gian lớn, chúng tôi vẫn luôn cố gắng hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất và giao tận tay đối tác.

Chỉ trong thời gian ngắn 1-3 ngày, chúng tôi đảm bảo giao đủ số lượng bản poster hoặc in tờ rơi đến đúng địa chỉ yêu cầu. Chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí giao hàng cho đối tác với số lượng lớn.

7 copy 8 copy 9 copy

Tại sao bạn chọn chúng tôi ư? Hãy thử đến một lần và cảm nhận những sự tư vấn tận tình nhất, chăm sóc khách hàng tốt nhất và một dịch vụ tốt nhất dành cho bạn.

+ Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng cao cấp trên toàn TP.HCM và cả nước.
+ Giá in ấn rẻ. Dựa trên hiệu suất, chúng tôi đem đến lợi ích tài chính, song chất lượng không hề giảm do hiệu suất công việc tăng.
+ Thời gian giao hàng chỉ trong 2-4 ngày
+ Hỗ trợ thiết kế poster đẹp và chuẩn nhất
+ Poster được in trên máy in Offset 4 màu công nghệ cao.
+ Được hưởng nhiều giá trị ưu đãi đi kèm dịch vụ in poster quảng cáo.
Mọi câu hỏi liên quan in ấn poster, quý khách hàng có thể gửi thông tin về địa chỉ email, hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0932 9032 79. Nhân viên tư vấn công ty sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất các vấn đề liên quan.