In Poster

Miễn phí!

In poster giá rẻ, chất lượng cao tại TP.HCM:

  • Kích thước: A3, A2, 40x60cm, 50x70cm
  • Chất liệu giấy: Decal giấy, Couche 100 – 300gsm
  • Quy cách: In 4 màu 1 mặt, cán mờ hoặc bóng
  • Thời gian thực hiện: 1 – 3 ngày
  • Số lượng tối thiểu: 1.000tờ/1 file
Liên Hệ Đặt Hàng Ngay Để Có Giá Tốt Nhất
Hotline: 0932 9032 79 - (08) 3810 5885
Mail: incaohoanggia@gmail.com
, , , , .

Mô tả sản phẩm

Poster là cách quảng bá hiệu quả nhất, nhanh nhất mà chi phí không quá cao so với bất kỳ một cá nhân doanh nghiệp nào. Poster tạo nên những hình ảnh thú vị chất lượng cao, nhấn mạnh những điểm nổi bật của công ty bạn.

Poster là môt ấn phẩm không thể thiếu trong các lĩnh vực PR, chiến lược bán hàng, các kì tài trợ, hội thảo, hội chợ, hội thảo, triển lãm các sự kiện… đưa hình ảnh của quý công ty, sản phẩm đến với công chúng poster còn đóng vai trò trong công tác tiếp thị sản phẩm và quảng bá hình ảnh sản phẩm đến số đông. Vì vậy, việc in poster quảng cáo và chọn lựa công ty in poster chất lượng cao luôn được các doanh nghiệp quan tâm.

2 16

THIẾT KẾ POSTER CHUYÊN NGHIỆP

– Nếu bạn đang lo về khâu thiết kế Poster thì hãy ngưng ngay cái lo lắng vô ích đó lại tại vì: Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành việc đó một cách tốt nhất:

 + Bộ phận thiết kế của In Cao Hoàng Gia luôn trau dồi, đổi mới, sáng tạo, bắt kịp các hiệu ứng thiết kế mới nhất ở cả trong nước và nước ngoài

 + Chi phí hỗ trợ thiết kế poster là 200 – 500.000đ/file, rẻ hơn rất nhiều so với các dịch vụ thiết kế khác

 + Khách hàng được chỉnh sửa không giới hạn số lần cho tới khi ưng ý, và tất nhiên là miễn phí 100%

 + Khách hàng được quyền đưa ra các ý tưởng cho bản thiết kế

 + Sau khi chốt file thiết kế cuối cùng mà khách hàng hài lòng, bộ phận thiết kế tự động chuyển qua bộ phận in, không làm mất thêm thời gian chờ đợi của khách hàng

– Nếu quý công ty, doanh nghiệp đã có sẵn mẫu thiết kế cho dịch vụ, sản phẩm mới, chúng tôi sẽ chia sẻ, tư vấn thêm cho quý khách hàng về những điểm nhấn, hoặc chi tiết cần nhấn mạnh trong file thiết kế để làm nổi bật ấn phẩm của mình hơn.

– Nếu khách hàng muốn thay đổi một vài chi tiết, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ triển khai nhanh chóng và gửi lại mẫu đã chỉnh sửa, khoản này miễn phí 100%. Khi nhận được sự đồng ý từ phía quý công ty, chúng tôi triển tiến hành triển khai công đoạn in ấn.

– Nếu phía khách hàng vẫn đang băn khoăn chọn lựa mẫu thiết kế nào đẹp, hấp dẫn đối tượng mục tiêu tốt nhất, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ giúp khách hàng làm những điều đó. Công việc từ phía công ty đơn giản là chia sẻ cho chúng tôi ý tưởng, dự định và chuẩn bị thật tốt cho chiến dịch PR sắp tới. Sau khi nhận được ý tưởng, chúng tôi triển khai vẽ bản thiết kế poster demo, đồng thời gửi đến phía công ty xác nhận. Mẫu thiết kế sau khi được 2 bên đồng ý, công việc in ấn trên giấy bản giấy thực sẽ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, nhằm đảm bảo tiến độ chiến dịch truyền thông.
3 4 5

Cần chú ý đến những yếu tố nào khi đặt in poster quảng cáo?

1) Chất liệu in: sẽ là decal dán sẵn hay là giấy rồi dán băng keo 2 mặt dạng xốp? Chi phí của in poster bằng decal dán cao hơn in poster bằng giấy khoảng 1,5 lần cho số lượng 1.000 tờ. Tuy nhiên, in bằng decal rất dễ dàng cho sử dụng, chỉ cần lột tờ decal ra và dán, keo rất chắc chắn, không lo bị thấm nước, không lo bị bong keo theo thời gian. Nếu in bằng giấy thì phải dán thêm keo xốp 2 mặt, với kích thước poster khoảng 50 x 70 cm thì sẽ là 3 dòng keo. Khách hàng nên suy nghĩ đến việc thêm vào một ít chi phí nữa để in poster decal để có chất lượng cao hơn.

2) Kích thước in: thường là A4, A3, 40 x 60cm, 50 x 70cm… phù thuộc vào số lượng sản phẩm và thông tin sản phẩm cần thể hiện trên poster. Nếu chỉ là quảng cáo cho 1 sản phẩm đơn, ít thông số quý khách hàng có thể chọn A4 hoặc A3, còn nếu là chung cho 1 nhóm sản phẩm thì bắt buộc phải là 40 x 60cm, 50 x 70cm, 60 x 80cm hoặc lớn hơn nữa mới đủ diện tích trình bày. Kích thước in poster phải được ấn định trước khi thiết kế file.

3) Số lượng in: để có 1 đơn giá tốt nhất cho sản phẩm in poster, xưởng in Cao Hoàng Gia khuyến nghị quý khách hàng nên đặt với số lượng in từ 1.000 tờ/1 file thiết kế trở lên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng hiện tại. 
7 copy 8 copy 9 copy

Hãy lựa chọn In Cao Hoàng Gia là đối tác in ấn của bạn, vì:

+ Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng hàng hóa khi xuất xưởng
+ Giá in canh tranh nhất thị trường
+ Thời gian giao hàng nhanh, chỉ trong 1 – 3 ngày làm việc
+ Hỗ trợ thiết kế poster đẹp và chuẩn nhất
+ Poster được in trên máy in Offset 4 màu công nghệ cao.
+ Được hưởng nhiều giá trị ưu đãi đi kèm khi in poster quảng cáo. như in tờ rơi A5 giá rẻ

Mọi câu hỏi liên quan quý khách hàng có thể gửi thông tin về địa chỉ email, hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 093830 6167 (Zalo). Nhân viên tư vấn công ty sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất có thể, cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong thời gian qua.