In Decal Nhựa

Miễn phí!

In deacal nhựa giá cực rẻ:

  • Kích thước: tùy KH
  • Chất liệu: Decal nhựa
  • Quy cách: In 4 màu 1 mặt, cán màng bóng
  • Thời gian thực hiện: 7 – 10 ngày
  • Số lượng tối thiểu: 1.000tờ/1 file
Liên Hệ Đặt Hàng Ngay Để Có Giá Tốt Nhất
Hotline: 0932 9032 79 - (08) 3810 5885
Mail: incaohoanggia@gmail.com
, , , , , .

Mô tả sản phẩm

In decal nhựa là sản phẩm in decal rất thích hợp cho các sản phẩm phải ngâm dưới nước lạnh, để trong nhiệt độ lạnh hoặc chịu độ ẩm thường xuyên như: nước ngọt, sâm bí đao, sữa chua, nước ép trái cây các loại, các loại tinh dầu…. Decal nhựa đảm bảo cho sản phẩm của bạn luôn đẹp cho dù ở môi trường ẩm ướt thế nào đi nữa, đây là một đặc trưng của sản phẩm in decal nhựa.

In decal nhựa có 2 loại chính đó là: decal nhựa sữa và decal nhựa trong đều được cấu tạo bởi nhựa có nền trắng và một mặt có keo.

1. In decal nhựa sữa

Đối với Decal sữa với đặc tính không cho ánh sáng xuyên qua có nền trắng giúp cho bạn có thể thiết kế và truyền tải thông điệp của mình một cách rõ ràng nhất.

Decal sữa thường được sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm, mỹ phẩm hay trang trí nội thất,… cần có sự đột phá về chất liệu, mẫu mả tạo sự khác biệt so với mặt bằng tem nhãn khác.

Màu trắng sữa giúp làm nổi bật các màu sắc khác của tấm decal, màu trắng không quá chói như màu trắng tinh giúp dễ dàng quan sát hơn.

Chất liệu cho in decal nhựa sữa chính là decal (PVC – HV – Glossy) có màu trắng sữa, được phủ một lớp glossy chuyên dụng cho máy in phun. Có dạng cuộn với khổ in thông dụng là A3 và A4 chuyên cho in tem nhãn. In decal sữa thường sử dụng hai loại mực chính là mực Pigment UV cho in ấn thông thường và mực Eco cho in ấn chất lượng cao.

2 1 3

2. In decal nhựa trong

Về cơ bản, In decal trong cũng giống với việc in decal các loại, đều sử dụng kỹ thuật in ấn decal, tuy nhiên, chất liệu dùng để in ấn decal trong là màng ni long trong suốt có độ bền và độ thẩm mỹ cao. 

Ưu điểm của in decal trong:

– Có độ kết dính cao: tồn tại được trong nhiều môi trường (nắng nóng, mưa gió, đông lạnh, ẩm ướt)

– Có độ thẩm mỹ cao

– Có độ bền cao, chịu được sự va quệt, khó bị trầy xước do chất liệu dẻo dai

– Sử dụng đối với các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp, hoặc những mặt hàng cần có những tính chất nghiêm túc

– Không cần sử dụng màu nền

– Mực in trên decal trong có loại in xong bám chặt không cần cán màng, màu mực tươi theo ý muốn

Tất cả các sản phẩm decal đều là một bộ mặt của một thương hiệu sản phẩm nào đó, chúng tôi luôn cố gắng và trân trọng từng sản phẩm, nâng niu thương hiệu của bạn, cũng như mang lại lợi ích cho khách hàng một cách tốt nhât.
6 4 5

Vì chất liệu decal là mặt hàng trực tiếp chịu sự chuyển đổi liên tục về giá cả của decal trong nước và nhập khẩu, nên công ty in ấn giá rẻ chúng tôi không có bảng báo giá chi tiết, cố định cho sản phẩm này, để biết thêm thông tin về giá cả và thời gian thực hiện đơn hàng, Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ 0932 9032 79 để có báo giá nhanh nhất.