In Hộp Giấy

Miễn phí!

In Hộp Giấy với nhiều chủng loại khác nhau:

– Hộp carton sóng E
– Hộp nắp rời
– Hộp xếp đáy
– Hộp nắp gài

  • Kích thước: Mọi kích thước
  • Chất liệu giấy: Couche, Kraf, Briston, Ivory, Duplex
  • Quy cách: In 4 màu 1 mặt, cán mờ hoặc bóng
  • Thời gian thực hiện: 7 – 10 ngày
Liên Hệ Đặt Hàng Ngay Để Có Giá Tốt Nhất
Hotline: 0932 9032 79 - (08) 3810 5885
Mail: incaohoanggia@gmail.com
, , , .

Mô tả sản phẩm

IN HỘP GIẤY GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

In hộp giấy là một hình thức quảng cáo tốt nhất dành cho sản phẩm. Ngoài chức năng dùng để đựng và bảo quản sản phẩm bên trong, mà hơn thế hộp giấy còn truyền tải thông điệp về độ thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm.

3 4 5

IN BAO BÌ GIẤY GIÁ RẺ

Chính vì thế công ty in giá rẻ chúng tôi nhận thấy việc in hộp giấy cũng rất quan trọng, nó góp phần rất lớn đến sự kích thích tiêu dùng cho khách hàng mang lại hiệu quả trong chiến lược Marketing của bạn. Hôp giấy giúp bạn định vị thương hiệu, vừa tôn lên chất lượng sản phẩm và khiến hình thức sản phẩm bắt mắt hơn với người tiêu dùng.

Tùy vào mục đích sử dụng của người cần in hộp giấy thì có tên gọi khác nhau như in hộp yến, in hộp bánh kem, in hộp mỹ phẩm, in hộp khẩu trang,… đều là cách gọi chi tiết của in hộp giấy.

Tất cả các sản phẩm hộp giấy đều có quy cách đóng hộp, nắp gài riêng biệt khác nhau ví dụ như: hộp nắp rời, hộp xếp đáy, hộp nắp gài, hộp carton sóng E, hộp carton cứng,… Các khâu gia công sau in cũng vô cùng đa dạng như: cán màng mờ, cán màng bóng, cán màng metallized, dập chìm, dập nổi, cấn gân, tạo sóng….

111 666 1

Một số loại hợp giấy phổ biến thông dụng nhất của chúng tôi:

In hộp khẩu trang: Chất liệu dùng để in hộp khẩu trang thường là giấy Duplex 300 gsm hoặc Duplex 350 gsm, có cán màng bóng hoặc không cán màng đối với những loại hộp khẩu trang thường. Số lượng của hộp khẩu trang thường là từ 3.000 hộp đến 10.000 hộp cho 1 file thiết kế, 1 lần in nên ghép nhiều file để có giá thấp nhất.

In hộp mỹ phẩm: Thường dùng giấy Ivory 300 gsm hoặc 350 gsm, giấy Ivory là chất liệu giấy cao cấp có 2 mặt đều láng và cứng, phù hợp với việc in hộp giấy, in túi giấy hoặc in thiệp mời các loại. Để tối thiểu chi phí in ấn, số lượng sản phẩm hộp mỹ phẩm nên in trong 1 lần lên đơn hàng là từ 1.000 hộp đến 10.000 hộp tùy thuộc vào kích thước riêng của từng loại. 

2 2 3

IN HỘP GIẤY GIÁ RẺ

Một số sản phẩm hộp giấy khác: hộp thuốc, hộp giày, hộp cứng, hộp son, hộp ví, hộp thực phẩm, hộp nước yến, hộp bánh trung thu, hộp bánh kem, hộp đựng máy móc thiết bị … đều thuộc hộp giấy in độc quyền với công nghệ offset, không lem, không ố, nhanh khô.

Khi in hộp giấy giá rẻ quý khách hàng nên cán màng bóng để sản phẩm in ấn của mình được đẹp mắt hơn, đồng thời, nếu chấp nhận được chi phí, riêng với hộp mỹ phẩm quý khách hàng có thể cán metallized, ép nhũ bạc, ép kim hoặc cắt laser để sản phẩm thêm cao cấp và sang trọng.

Với các sản phẩm nhiều công đoạn như in hộp giấy đựng trà, in hộp giấy đựng cà phê, in hộp đựng trụ đựng mật ong, hộp yến, hộp giày, hộp đựng áo sơ mi, hộp bát giác…. nói chung là các dạng hộp cứng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được xem mẫu và báo giá chi tiết. Sau đây là một vài sản phẩm thực tế mà công ty chúng tôi vừa sản xuất:

222 444 777

111 222

Vì ấn phẩm hộp giấy là một loại sản phẩm in ấn được thực hiện bởi rất nhiều thao tác, có rất nhiều mẫu mã khác nhau, không có mẫu chuẩn và giá cả phụ thuộc hoàn toàn vào số lượng, chất liệu giấy, kiểu nắp, bồi bế… nên công ty chúng tôi không có báo giá chuẩn cho loại sản phẩm này, quý khách vui lòng liên hệ sđt 0932 9032 79 (Mr Thuận) để được báo giá chi tiết và nhanh nhất.

Xem thêm: in decal nhựa trong