In Folder

Miễn phí!

In folder (bìa sơ mi) giá cực rẻ:

  • Kích thước: 22 x 31cm, tay gập 1 bên 7cm 
  • Chất liệu giấy: Couche 300gsm
  • Quy cách: In 4 màu 2 mặt, cán mờ 1 mặt ngoài
  • Thời gian thực hiện: 3-5 ngày
  • Số lượng tối thiểu: 500cái/1 file
Liên Hệ Đặt Hàng Ngay Để Có Giá Tốt Nhất
Hotline: 0932 9032 79 - (08) 3810 5885
Mail: incaohoanggia@gmail.com
, , , , , , , , .

Mô tả sản phẩm

IN ẤN FOLDER – IN ẤN BÌA SƠ MI – IN ẤN BÌA GIẤY: Hỗ trợ thiết kế + Miễn phí cắt vị trí để card

Folder hay còn gọi là bìa sơ mi là sản phẩm của sự kết hợp giữa giấy, mực, công nghệ in cao cấp offset và các khâu gia công khác như: cán màng, ép kim, bế, dán. Hiện nay, in bìa sơ mi thường được dùng để chứa các tài liệu văn phòng như hợp đồng, đơn hàng, phiếu thu chi, các ấn phẩm quan trọng chuyển qua lại giữa các phòng ban nội bộ hay ngay cả khi là đối với các đối tác, khách hàng bên ngoài. Khi in folder nên chú ý đến những điều cần sau:

Khuon-Folder

1) Chất liệu giấy phù hợp nhất để in folder

Là giấy cứng Couche hoặc Biston độ dày từ 250gsm đến 350gsm, 2 loại giấy này có giá mềm, hai mặt trắng đều láng bóng nên chúng ta có thể tận dụng để in cho những sản phẩm cần in 2 mặt mà không lo tăng thêm chi phí. Chất liệu giấy couche và briston có độ thấm hút mực vừa đủ, không làm thay đổi màu mực khi in, dễ sử dụng trong các khâu gia công cán bế.

2) Công nghệ in bìa giấy, in bìa sơ mi, in bìa kẹp file

Hiện nay, ấn phẩm bìa sơ mi được áp dụng công nghệ in hiện đại – in offset 4 màu 2 mặt, công nghệ in cao cấp này được các nhà in áp dụng cho hầu hết tất cả các ấn phẩm từ giấy như: in bao bì, in hóa đơn, in tem nhãn… Với công nghệ in này, quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng hàng hóa, đám bảo màu in sáng, không sậm, không lem, không ố, và mực in offset còn nhanh khô, dễ dàng tiếp đến các khâu sau in.

4 5 3

3) Các khâu gia công sau in của in bìa trình ký, in bìa sơ mi, in bìa folder

Với mặt hàng in folder, không cần thiết phải cán màng cả 2 mặt để tiết kiệm chi phí in ấn cũng như chi phí văn phòng. Có 2 loại màng được sử dụng rộng rãi quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ, đó là:

  + Cán màng bóng làm sáng ấn phẩm hơn

  + Cán màng mờ làm sang trọng ấn phẩm hơn

Chi phí cho các màng mờ cao hơn không đáng kể so với cán màng bóng, vì vậy, có tới 90% số lượng khách hàng chọn cán màng mờ thay cho cán màng bóng trong dịch vụ in ấn folder. Cả 2 loại màng này đều có tác dụng chống nước, chống trầy xước, chống bay mực trong quá trình sử dụng.

Ngoài khâu gia công cán màng là cần thiết, quý khách hàng có thể trau chuốt thêm cho sản phẩm của mình bằng cách ép kim nhũ vàng logo, ép kim nhũ bạc slogans, phủ UV một phần hoặc toàn phần những hình ảnh mang tính thương hiệu, bế nổi để làm ấn tượng cho các thông tin mà chỉ mình doanh nghiệp của bạn có.

Sau đó là đến khâu bế và dán tay gấp sản phẩm, chú ý, khuôn bế tay gấp của bìa sơ mi phải có khe để nhét card visit, đây là điều rất cần thiết khi sử dụng.

2 16

4) Giao hàng miễn phí:

In Cao Hoàng Gia vận chuyển miễn phí toàn bộ hàng hóa, giao tận tay khách hàng trong khu vực TPHCM, gửi hàng ra chành đối với các khách hàng ở tỉnh khác, chúng tôi luôn cố gắng để có hàng đúng hẹn hoặc trước hẹn, không để khách hàng chờ đợi lâu.

Cho dù là hàng vận chuyển nội thành hay chành xe cũng được đóng gói cẩn thận gồm: từng cục nhỏ bọc trong bao liong trước khi cho vào thùng carton, sau khi niêm phong thùng carton, đóng thêm 1 lớp màng co ở ngoài đảm bảo chống nước nếu gặp sự cố thời tiết trong quá trình vận chuyển.

Các anh giao hàng là những người vô cùng thông tạo đường đi trong TPHCM và địa điểm các chành xe về tỉnh, vì vậy, chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ luôn nhận được những ấn phẩm đẹp nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất.

BÁO GIÁ IN BÌA FOLDER HAY IN BÌA SƠ MI, IN BÌA GIẤY, IN BÌA KẸP FILE GIÁ RẺ NHẤT HCM

Bao_Gia_In_Folder_In_Bia_So_Mi

Đơn vị in ấn giá rẻ Cao Hoàng Gia rất vinh dự khi đã và đang là đối tác lâu dài của các công ty, tổ chức, tập đoàn lớn như: Tổ chức tài chính – bảo hiểm Prudential, Tập đoàn thép Nguyễn Minh, Tập đoàn xây dựng TPHCM HMCIC, Công ty kế toán và kiểm toán tài chính quốc tế Skynet, Công ty dược phẩm Bảo Xuân, Ngân hàng TMCP Vietcombank….

Chúng tôi rất biết ơn sự tôn trọng và tin tưởng mà quý khách đã dành cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty bao lâu nay.

Chúng tôi xin hứa sẽ tạo ra những ấn phẩm đẹp cả về chất lượng lẫn dịch vụ, In Cao Hoàng Gia sẽ trở thành đơn vị in ấn uy tín để quý khách hàng nghĩ đến mỗi khi có nhu cầu, cam kết bảng báo giá về các ấn phẩm luôn được công khai minh bạch, đảm bảo lợi ích khách hàng, nhân viên kinh doanh thật thà, bộ phận thiết kế sáng tạo, các nhân viên kỹ thuật và công nhân dày dạn kinh nghiệm, thực hiện ra các ấn phẩm bằng cả trái tim.

In ấn folder giá rẻ nhất thị trường

In ấn folder giá rẻ nhất thị trường

Rất mong sẽ luôn được đồng hành cùng các quý khách hàng cũ và thêm nhiều quý khách hàng mới trên con đường kinh doanh của mình: in bao thư giá rẻ, in biểu mẫu, in tiêu đề, in túi giấy, in hộp giấy, in lịch tết, in bao lì xì, in catalogue….