In Túi Giấy

Miễn phí!

Công ty in túi giấy giá rẻ tại tphcm, chất lượng cao:

  • Kích thước: Mọi kích thước
  • Chất liệu giấy: Ivory, Couche, Kraf, Briston
  • Quy cách: In 4 màu 1 mặt, cán mờ hoặc bóng
  • Thời gian thực hiện: 5 – 7 ngày
Liên Hệ Đặt Hàng Ngay Để Có Giá Tốt Nhất
Hotline: 0932 9032 79 - (08) 3810 5885
Mail: incaohoanggia@gmail.com
, , , , , , .

Mô tả sản phẩm

IN TÚI GIẤY, IN BAO BÌ GIẤY – THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Trong các ấn phẩm in bao bì giấy thì in túi giấy là một trong những khâu quan trọng bậc nhất, nó tực tiếp truyển tải thông điệp đến mắt khách hàng đang muốn sở hữu sản phẩm đó.

Ví dụ như, khi đi ngoài đường, bạn nhìn thấy những người xung quanh có mang theo những chiếc túi giấy rất thời trang, chúng ta không biết bên trọng họ đựng gì, nhưng nhìn vào túi giấy là đã biết đến thương hiệu của nhà cung cấp túi cho khách hàng như giày Hồng Thạnh, quần áo GUMAC, váy AMY, tóc Hair PRO, Nail SUN FLOWER… và rồi một lúc nào đó bất chợt chúng ta nghĩ đến, chúng ta thử gõ từ khóa đó trên internet và đó là khi công cuộc marketting bao bì sản phẩm của shop, của doanh nghiệp, của cá nhân đó đã thành công.

Nhắc lại, túi giấy không chỉ là  bao bì đựng sản phẩm thông thường mà nó còn là công cụ hữu hiệu của marketting.

Túi giấy là ấn phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần trước khi mang đi vứt bỏ, chi phí để có một sản phẩm túi giấy khoảng vài ngàn/cái, tuy nhiên do chúng ta sử dụng được nhiều lần nên tính ra chi phí cho mỗi lần sử dụng chỉ tầm vài trăm đồng hoặc vài đồng. Thậm chí, đến khi vứt bỏ, chúng ta vẫn có thể dùng túi giấy đựng rác, vừa tiết kiệm vừa đảm bảo vệ sinh môi trường.

Hiện nay, do bao bì nilong đang gây nguy hiểm cho bầu khí quyển, để đảm bảo cho sức khỏe cộng đồng nhà nước khuyên dùng bao bì giấy thay cho các loại bao bì nilong, hạn chếsử dụng  các loại túi  nilong, hạn chế sử dụng các bao bì bằng nhựa… Và từ đó ngành nghề thiết kế in ấn bao bì giấy càng ngày càng phát triển.

3 4 5
Trên thị trường có 2 loại giấy cơ bản thường được các nhà in sử dụng:

1. Giấy trắng: bao gồm giấy Ivory, giấy Briston, giấy Couche, giấy mỹ thuật

Là loại giấy chỉ có nền trắng, với độ dày của giấy thường từ 150gsm đến 350gsm, được in tràn màu bằng công nghệ cao offsert 4 màu hoặc 6 màu, được công ty in giá rẻ Cao Hoàng Gia gia công cán màng bóng hoặc cán mờ, bế, dán, đục lỗ, măc cáo, xỏ dây thành phẩm.

– Giấy Ivory là loại giấy cứng, 1 mặt láng và 1 mặt xù, rất phù hợp cho việc in túi giấy cao cấp

– Giấy Briston là loại giấy cả 2 mặt đều láng, có độ cứng nhất định, chi phí in túi giấy bằng giấy briston nằm ở mức trung bình

– Giấy Couche là loại giấy cả 2 mặt đều láng bóng, chi phí thấp nhất trong tất cả các loại giấy thường dùng

– Giấy mỹ thuật là loại giấy có nhiều mẫu mã, kể cả các loại gân, hoa văn nền, chi phí để in bao bì của giấy mỹ thuật khá cao, vì vậy chúng ta chỉ nên dùng chất liệu này cho số lượng in ít và cần sự sang trọng, khác biệt lớn.

2 16

2. Giấy xi măng: hay còn gọi là giấy Kraf, giấy tái chế

Là loai giấy có nền là màu giấy xi măng với định lượng từ 150gsm đến 280gsm, khi in giấy kraf thường sử dụng công nghệ in offset 1 màu hoặc 2 màu, không nên in nhiều màu và không in màu nền, chỉ in các thông tin quan trọng như logo, slogans, tên shop, số liên hệ, fanpages, website…In bằng giấy tái chế sẽ tiết kiệm được khâu gia công cán màng.

– Giấy Kraf được dùng nhiều nhất trong việc in ấn bao bì của các shop thời trang

– Giấy tái chếcó chi phí cao hơn giấy trắng, tuy nhiên lại bớt được khâu cán màng, nên tùy vào số lượng kích thước cụ thể sẽ có đơn giá cụ thể

– Giấy xi măng in được mọi màu mực, mọi kích thước, không giới hạn yếu tố nào

– Giấy tái chế có đầy đủ mọi độ dày từ 150gsm, 180gsm, 230gsm, 280gsm để khách hàng lựa chọn cho ấn phẩm của mình

Xem thêm sản phẩm hộp giấy của chúng tôi:

1 In bao bì giấy 2 222

Ngoài in bao bì giấy túi giấy, hộp giấy, tem nhãn công ty chúng tôi còn chuyên về các ấn phẩm từ giấy như: in nhãn mác quần áo