In Thẻ Treo

Miễn phí!

Công ty chuyên in thẻ bài giá rẻ:

  • Kích thước: 4x8cm, 5x5cm, 5x8cm
  • Chất liệu giấy: Briston 300 gsm
  • Quy cách: In 4 màu 2 mặt, cán mờ 2 mặt, đục lỗ tròn
  • Thời gian thực hiện: 3 – 5 ngày
Liên Hệ Đặt Hàng Ngay Để Có Giá Tốt Nhất
Hotline: 0932 9032 79 - (08) 3810 5885
Mail: incaohoanggia@gmail.com
, , , , , , , , .

Mô tả sản phẩm

In thẻ treo áo quần hay nhãn mác được sử dụng để treo, gài vào các sản phẩm hàng hóa. Chất lượng, hình thức, mẫu mã của thẻ treo cũng thể hiện được rất nhiều thông điệp mà nhà sản xuất, nhà kinh doanh muốn gửi tới quý khách hàng của mình, một thương hiệu mới mà bạn muốn quảng bá cho khách hàng biết đến thương hiệu của mình.

Một sản phẩm may mặc tất yếu cần có một thẻ treo hợp thời trang, phù hợp với phong cách, lứa tuổi, sở thích của khách hàng, thẻ treo là phương tiện tích cực để quảng bá hình ảnh của cơ sở sản xuất, cửa hàng, đồng thời một phần thể hiện được đẳng cấp hàng hóa, qua đó thể hiện được đẳng cấp của khách hàng.

3 4 5

Thẻ treo thường được dùng cho các xưởng may mặc, các công ty thời trang, shop quà tặng hay cửa hàng phân phối thời trang. Giá của thẻ bài hay handtag phụ thuộc vào số lượng, kích thước, và chất liệu giấy cho mỗi lần in. Hiện nay, In Cao Hoàng Gia nhận số lượng in tối thiểu là 500 cái cho giấy Briston 300 gsm, chất liệu giấy in thẻ bài cũng là chất liệu giấy dùng để in danh thiếp, còn đối với các loại giấy khác để có được giá thành thấp nhất quý khách hàng cần in khoảng 5.000 – 10.000 cái/1 lần in. 

2 1 6

Và sau đây là bảng giá in thẻ treo tại Công ty Cao Hoàng Gia

bao-gia-the-bai