In Decal Giấy

Miễn phí!

In deacal giấy giá cực rẻ:

  • Kích thước: tùy KH
  • Chất liệu: Decal giấy đế trắng, đế xanh, đế vàng
  • Quy cách: In Flexo 1-2-3-4 màu, cán màng
  • Thời gian thực hiện: 3 – 5 ngày
  • Số lượng tối thiểu: 1.000tờ/1file
Liên Hệ Đặt Hàng Ngay Để Có Giá Tốt Nhất
Hotline: 0932 9032 79 - (08) 3810 5885
Mail: incaohoanggia@gmail.com
, , , , .

Mô tả sản phẩm

In decal giấy là gì? Chắc ít có người biết. Hôm nay Cao Hoàng Gia xin giới thiệu đến với các bạn sản phẩm in decal giấy của chúng tôi.

In decal giấy là in trên chất liệu giấy có ghép một lớp keo mặt lưng (mặt đế giấy) với một lớp giấy có phủ lớp chống dính.

3 4 5

Decal giấy mang lại một vẻ đẹp cho sản phẩm của bạn, ngay cả khi sản phẩm của bạn không thuộc hàng chất lượng cao nhưng với bộ tem nhãn chất lượng cao thì sản phẩm của bạn vẫn được người tiêu dùng bình chọn là hàng chất lượng cao.

Thương hiệu decal giấy thường được công ty In Cao Hoàng Gia sử dụng là: decal giấy đế vàng hoa mai, decal giấy đế trắng amazon, decal giấy đế vàng amazon, decal đế vàng ba ngôi sao, decal đế vàng trơn, decal đế xanh ….

2 17

In decal giấy giá rẻ là một trong những yếu tố quan trọng cho các nhà sản xuất, giá thành in decal giấy cũng góp phần không nhỏ trong chi phí sản xuất, ngoài ra việc thiết kế tem nhãn cho sản phẩm cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc tiêu thụ sản phẩm, nó là yếu tố quyết định trong việc khách hàng có nhớ đến sản phẩm của bạn hay không.