In Decal Cuộn

Miễn phí!

In deacal cuộn giá cực rẻ:

  • Kích thước: tùy KH
  • Chất liệu: Decal giấy, decal nhựa 
  • Quy cách: In Flexo 1-2-3-4 màu, cán màng
  • Thời gian thực hiện: 5 – 7 ngày
  • Số lượng tối thiểu: 1.000tờ/1file
Liên Hệ Đặt Hàng Ngay Để Có Giá Tốt Nhất
Hotline: 0932 9032 79 - (08) 3810 5885
Mail: incaohoanggia@gmail.com
, , , , , .

Mô tả sản phẩm

Nhãn decal cuộn ngày càng phổ biến, và đã trở thành công cụ PR thiết yếu và chuyên nghiệp hoàn hảo cho bất kỳ một sản phẩm của thương hiệu nào.

Công nghệ in decal cuộn có nhiều công nghệ khác nhau, thường được in bằng máy in Flexo, nhưng hình thức in không đẹp màu bằng in offset, chất lượng của in cuộn khi nào cũng nhạt màu in offset, nên đối với các sản phẩm xuất khẩu, cần chất lượng cao khách hàng cũng nên chú ý hơn về hình thức này.

4 5 6

Một công nghệ khác đang được Cao Hoàng Gia chúng tôi sử dụng đó là máy in cuộn 4 màu, 6 màu như máy offset, nên chất lượng sản phẩm tem nhãn in decal giấy cuộn, in decal nhựa cuộn, in decal trong cuộn cũng đã được củng cố rất nhiều.

Chi phí của loại hình in Flaxo 4 màu, 6 màu này cũng khá cao, nó gần như bằng in offset, nhưng có 1 ưu điểm nổi trội hơn chính là sản phẩm in ra đẹp, màu sắc nét, chất lượng cao hơn, chính vì thế mà sản phẩm của bạn cũng nổi bật hơn trong mắt người tiêu dùng.

3 2 1

Tất cả sản phẩm in decal cuộn đều được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng hơn, mang lại cho người dùng một sự tin tưởng nhất về chính sản phẩm của mình, đẹp hơn trong mắt người dùng trong và ngoài nước.

Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế in decal cuộn theo ý kiến của khách hàng, chỉ cần bạn có ý tưởng, chúng tôi sẽ biến ý tưởng bạn thành những thiết kế đặt biệt mang dấu ấn riêng của công ty bạn.

In decal cuộn giá rẻ là hình thức in ấn được công ty In Cao Hoàng Gia chúng tôi đang hết sức chú trọng, nhằm đáp ứng đủ nguồn cầu từ các khách hàng lớn nhỏ trên thị trường TP HCM nói riêng và thị trường toàn Việt Nam nói chung.