In Tờ Rơi

Miễn phí!

In tờ rơi giá cực rẻ:

  • Kích thước: A3, A4, A5
  • Chất liệu giấy: C100, C150, C200, C250, C300 gsm
  • Quy cách: In 4 màu 2 mặt
  • Thời gian thực hiện: 1 – 3 ngày
  • Số lượng tối thiểu: 500tờ/1 file
Liên Hệ Đặt Hàng Ngay Để Có Giá Tốt Nhất
Hotline: 0932 9032 79 - (08) 3810 5885
Mail: incaohoanggia@gmail.com
, , , , , , , , , .

Mô tả sản phẩm

In tờ rơi màu A4 là hình thức quảng cáo hầu hết các công ty đều sử dụng, với kích thước chuẩn, chất liệu giấy tốt, hình ảnh sinh động, dạng tờ rơi A4 này được người dùng ưa chuộng và cảm thấy quen thuộc với cuộc sống hằng ngày. Tờ rơi A4 thường được các công ty bất động sản áp dụng để quảng cáo cho các chung cư, đất nền mới, có quy mô và đầu tư lớn. Một số hình ảnh in tờ rơi A4 công ty In Cao Hoàng Gia đã thực hiện:

4 35

Để tiết kiệm hơn chi phí cho quảng cáo mà vẫn đảm bảo được hiệu quả của công việc, hình thức in tờ rơi A5 giá rẻ cũng được các nhà Marketing áp dụng triệt để, in tờ rơi A5 thường đi kèm với chất liệu giấy mỏng như C100, C150 gsm, có hình ảnh in màu sinh động, hình ảnh thu nhỏ, thông tin đơn giản, dễ nhìn, dễ sử dụng. Hình thức in tờ rơi màu A5 này thường được áp dụng cho các công ty nhỏ lẻ, cần các phương pháp tiết kiệm triệt để chi phí như các công ty ăn uống, nhà hàng, khách sạn, hay những khu vui chơi với voucher giảm giá:

2 16

Ngoài 2 kích thước tờ rơi trên, các khổ chuẩn còn loại tờ rơi A3 rất thông dụng, loại tờ rơi này thường được dùng cho các công ty sản xuất, có nhiều sản phẩm cần show trên tờ rơi hoặc các cửa hàng điện máy, siêu thị, khu vui chơi, đồ dùng giảm giá hay các shop thời trang quy mô. In tờ rơi A3 là hình thức quảng cáo rất hiệu quả khi các công ty muốn khách hàng được nhìn thấy những sản phẩm mới ra thị trường của công ty mình, muốn khách hàng nhanh biết đến những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Công ty in ấn chúng tôi chuyên về tất cả các loại tờ rơi giá rẻ, uy tín, giao hàng nhanh, nhận in hàng gấp, giao hàng sau 2h nhận hàng.

Sau đây là bảng giá in tờ rơi của 1 những số lượng, kích thước chuẩn, những khách hàng có số lượng, kích thước không có trong báo giá vui lòng liên hệ qua sđt 0932 9032 79 để được báo giá nhanh nhất.

bao-gia-to-roi