Công ty chuyên nhận in biểu mẫu tất cả các loại số lượng lớn

Công ty chuyên nhận in biểu mẫu tất cả các loại số lượng lớn

Biểu mẫu hay còn gọi là hóa đơn bán lẻ, phiếu thu, phiếu chi, biên nhận, phiếu xuất hàng, phiếu nhập hàng, bill chuyển hàng, vé xe, …là loại ấn phẩm quan trọng trong quá trình hoạt động của mọi tổ chức đơn vị kinh doanh cả về lĩnh vực dịch vụ và sản xuất. In biểu mẫu cũng góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp và nghiêm túc đối với quý đối tác. Trên biểu mẫu thể hiện rõ tên đơn vị kinh doanh, mã số thuế, mặt hàng bán ra, người nhận hàng, người thanh toán, vì thế biểu mẫu thường được lưu trữ rất lâu, đề phòng trường hợp khách hàng khiếu nại về sau này. Và cũng vì biểu mẫu sẽ được lưu trữ thời gian dài nên màu mực, chất liệu giây của biểu mẫu phải là loại tốt, đảm bảo màu mực không bị phai, giấy ko bị hư trong suốt quá trình cần dùng đến.

Tháng 6/2020, Công ty in biểu mẫu Cao Hoàng Gia có chương trình khuyến mại giảm giá 22% trên tổng đơn hàng riêng cho ấn phẩm biểu mẫu, quý khách hàng mới và cũ hay nhân cơ hội này để in nhiều để dành sau này dùng luôn nhé, nên in với số lượng đủ dùng trong một năm. Đến với In Cao Hoàng Gia, ấn phẩm biểu mẫu của quý khách sẽ được chỉn chu từ đầu đến cuối, chúng tôi hoạt động với phương châm “lợi ích  khách hàng là trên hết” vì thế luôn cho ra những mặt hàng in ấn chất lượng, giấy cứng, mực lưu màu, kỹ thuật in công nghệ cao và giá cạnh tranh nhất thị trường.

Khác với các loại biểu mẫu như hóa đơn bán lẻ, phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất hàng, phiếu nhập hàng, bill chuyển hàng, vé xe,…. Được in bằng giấy cacbonless thì loại biên nhận lại được các công ty in biên nhận lựa chọn cho giấy For hoặc giấy Couche, giấy For dùng trong các trường hợp thông thường, còn giấy Couche dùng khi có yêu cầu về sự khác biệt và sang trọng hơn.

in_bieu_mau_gia_re_tphcm

in_bieu_mau_gia_re_tphcm

Lưu ý khi thiết kế hóa đơn bán lẻ, biên nhận, phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất hàng, phiếu nhập hàng, bill chuyển hàng, vé xe:

  • Thiết kế theo kích thước khách hàng đã đặt hàng A6 A5 A4 A3
  • Thiết kế hạn chế màu mực, không dùng màu pha nếu không phải là hàng in 4 màu offset
  • Thiết kế chữ trong biểu mẫu phải có kích thước bé nhất là 6pt, bé hơn sẽ khó nhìn và không in xuống những liên sau
  • Khác với các loại ấn phẩm khác, biểu mẫu khi in không dùng hình ảnh
  • Logo có thể là để nguyên màu hoặc đưa về 1 màu nếu khách hàng yêu cầu
  • Không dùng quá 3 màu trong cùng 1 file biểu mẫu
  • Thiết kế biểu mẫu in trên giấy cacbonless, không dùng giấy than khi sử dụng
  • Biểu mẫu là ấn phẩm in luôn hàng loạt, không in mẫu vì thế gửi khách hàng duyệt trước khi xuất in
  • Khi khách hàng đã chốt file in cuối cùng thì chuyển qua bộ phận in kèm những chú thích và lưu ý quan trọng cần quan tâm.