Công ty in bao thư lớn A4 và in bao thư nhỏ A6 đựng hồ sơ văn phòng

Công ty in bao thư lớn A4 và in bao thư nhỏ A6 đựng hồ sơ văn phòng

Mỗi công ty, mỗi dịch vụ cho dù là kinh doanh hay sản xuất thì đều có những thế mạnh và điểm yếu của mình. Ở In Cao Hoàng Giam không có điểm yếu, còn điểm mạnh của chúng tôi là các hình thức in ghép bài giá rẻ chất lượng cao bằng công nghệ offset như bao thư, danh thiếp, tờ rơi, decal và biểu mẫu.

Bao thư để đựng hồ sơ văn phòng nói chung có 2 loại thường dùng nhất đó là bao thư A6 và bao thư A4. Hôm nay, nhân một ngày trời mưa, admin sẽ cùng quý vị tìm hiểu sâu hơn về 2 loại ấn phẩm bao bì này:

  • In bao thư A6 12×22: Đây là loại bao thư có kích thước nhỏ nhất trong 3 loại bao thư thường dùng, và cũng chính vì nó bé nhỏ nên các nhà in thường dùng chất liệu giấy mỏng hoặc chỉ hơi dày cho ấn phẩm này. Tuy nhiên, cũng vì in bao thư nhỏ có chi phí thấp vì thế thường được in với số lượng lớn, khoảng 5.000 cái hoặc 10.000 cái cho mỗi đơn hàng. Chất liệu giấy dùng cho in bao thư A6 là Couche hoặc For với độ dày 70gsm, 80gsm hoặc 100gsm. Do bao thư 12x22cm ít khi đựng nhiều hàng và hàng cũng không nặng nên không cần chọn chất liệu giấy dày để bớt chi phí. Nếu quý khách hàng muốn ấn phẩm của mình đặc biệt hơn thì có thể sử dụng kiểu thiết kế in bao thư có màu nắp hoặc in bao thư có cửa sổ cho loại kích thước này.
  • In bao thư A4 25×35: Đây là loại bao thư lớn có kích thước gần như lớn nhất trong những loại bao thư thường dùng. Bao thư A4 chứa vừa tờ A4 để nguyên không cần gấp, vì thế rất phù hợp với việc gửi hợp đồng, bảng báo giá cho đối tác qua đường bưu điện. Ngoài ra, loại bao thư lớn này cũng là loại mà các công ty chuyển phát nhanh thường đặt in để đựng chứng từ vận chuyển đi tỉnh. Công ty in bao thư A4 Cao Hoàng Gia lưu ý khách hàng nên lựa chọn loại giấy dày có định lượng từ 120gsm trở lên cho loại bao thư A4 này bởi nó thường xuyên được vận chuyển đi xa hoặc đựng nhiều chứng từ bên trong
in_bao_thu_gia_re

in_bao_thu_gia_re

Ngoài 2 loại bao thư là A6 và A4 thì loại bao thư A5 cũng rất đáng để tham khảo, chi phí in cho bao thư A5 17x23cm thấp hơn bao thư lớn nhưng cao hơn bao thư nhỏ, đồng thời bao thư 16x24cm lại vừa có thể thay thế được cho bao thư lớn, cũng thay thế được cho bao thư nhỏ. Do đó, nếu quý khách hàng có kinh phí eo hẹp, chỉ muốn in 1 loại bao thư để dùng cho nhiều công tác văn phòng thì in bao thư trung A5 16x24cm là lựa chọn hoàn hảo.

Khi đến với xưởng in ấn chúng tôi, quý khách hàng chỉ cần gửi logo, thông tin công ty, một vài hình ảnh nếu có… còn lại tất cả các công đoạn đều do các công nhân viên dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi thực hiện, khách hàng nhận hàng xong chỉ sẵn dùng, không phải làm thêm bất kỳ một công đoạn nào nữa.