Giá in phong bì thư + in bao thư thấp nhất tp hồ chí minh

Giá in phong bì thư + in bao thư thấp nhất tp hồ chí minh

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các dịch vụ in ấn mở ra với phương châm giá càng rẻ càng tốt, nhưng như thế nào mới thực sự là rẻ? Kính thưa quý khách hàng, giá chỉ rẻ khi đó là giá thấp nhất mà chất lượng không đổi nếu không nói là chất lượng cao. Vì thế đừng chỉ vì từ giá rẻ, mà không quan tâm đến chất lượng dịch vụ để rồi nhận về những ấn phẩm in ấn xấu, nhòe, mờ không dùng được để rồi phải in lại, như thế tính ra chi phí còn cao hơn chứ thực chất không hề rẻ. Nếu quý khách hàng vừa muốn cam kết chất lượng, vừa muốn có giá cạnh tranh hãy liên hệ ngay với công ty in phong bì giá rẻ Cao Hoàng Gia. In Cao Hoàng Gia đảm bảo sẽ là hàng in chất lượng nhất, thời gian thực hiện nhanh nhất, gia công tỉ mỉ nhất với chi phí thấp nhất.

Đối với ấn phẩm in phong bì hay còn gọi là in bao thư – là một trong những loại ấn phẩm in dùng nhiều nhất trong hoạt động kinh doanh. Bao thư được dùng để chuyển gửi các chứng từ như bảng báo giá, hợp đồng hoặc hóa đơn đến đối tác và đến khách hàng. Thay vì chưa đưa ra bản hợp đồng trơ trọi, việc nó được đựng trong một bao thư lớn có in đầy đủ thông tin doanh nghiệp sẽ tăng phần sang trọng và thể hiện sự coi trọng đến từng cá nhân cũng như đối tác cụ thể.

bao thư bao thư 3

Khi thiết kế in bao thư hoặc in phong bì quý khách hàng cần chú ý tới những điều sau:

  • Phối màu hoàn hảo không quá sặc sỡ dễ tạo cảm giác khó chịu cho đối phương
  • Chọn các tone màu nhẹ nhàng, dễ kết hợp, nên là màu đơn
  • Khi thiết kế chú ý các hoa văn họa tiết, có thể để chìm hoặc chỉ hiện 80%, không nên quá đậm
  • Phải có đầy đủ các thông tin quan trọng là các thông tin riêng của doanh nghiệp
  • Thường cần có: logo, tên công ty, địa chỉ công ty, slogans, …
  • Và tất nhiên trong file thiết kế của bao thư phải có chữ kính gửi để biết được chứng từ đó sẽ được gửi tới đâu
  • Nếu bao thư là loai có cửa sổ kiếng thì nhất thiết phải tính được kích thước cửa sổ trước khi thiết kế bao thư thực

Xưởng In Cao Hoàng Gia thuộc TOP những công ty in ấn uy tín giá thấp nhất tại TPHCM cho các ấn phẩm văn phòng cũng như bao bì như: in túi giấy, in hộp giấy, in bao bì giấy, in tem nhãn decal… In Cao Hoàng Gia là xưởng in khép kín, từ khâu in ấn, gia công đến đóng gói đều được thực hiện ở xưởng, do các công nhân có tay nghề làm vì thế không bị mất thêm chi phí thuê bên ngoài.

Trong các loại ấn phẩm thường thực hiện thì in bao thư hay còn gọi là in phong bì thư là một thế mạnh của xưởng in Cao Hoàng Gia, vì thế ở chỗ chúng tôi có bảng giá in bao thư rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên toàn thị trường Việt Nam cũng như thị trường TPHCM. Sau đây là báo giá hiện tại, mời quý khách hàng tham khảo:

in_bao_thu_gia_re