Công ty chuyên in bao thư cửa sổ kiếng tràn màu nắp quận tân phú

Công ty chuyên in bao thư cửa sổ kiếng tràn màu nắp quận tân phú

Xưởng In Cao Hoàng Gia thuộc TOP các công ty in ấn uy tín giá rẻ nhất thành phố hồ chí minh, có văn phòng tọa lạc tại quận tân phú là đơn vị in có thế mạnh nhất về bao thư tất cả các kích thước như 12x22cm, 10x18cm, 16x24cm, 17x23cm và 25x35cm với mọi chất liệu giấy từ đơn giản tới cao cấp như F100gsm, F120gsm, F150gsm, F180gsm. Ngoài ra, quý khách hàng có thể tạo sự khác biệt cho ấn phẩm của mình với các chất liệu lạ mắt như Couche, Ivory, Mỹ thuật cán gân, Duplex 1 mặt, giấy có nền màu sẵn, Kraf, tái chế, giấy xi măng.

Thông thường, khi in bao thư giá rẻ, chúng ta chỉ cần quan tâm đến kích thước, chất liệu giấy, có keo nắp hay không có nhưng ở một số đơn vị chuyên biệt, họ cần đến những bao thư có thể nhìn thấy ít nội dung bên trong, từ đó loại hình in bao thư cửa sổ kiếng ra đời.

Bao thư cửa sổ thường được dùng nhiều trong các chuyến lưu truyền tin tức nhiều, nó là 1 kiểu của phát tờ rơi cao cấp, sang trọng hơn hoặc dùng nhiều trong các đợt trả lương thưởng cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty, thanh toán tiền điện, tiền nước ở các khu dân cư tập trung cấp cao. Bao thư cửa sổ không những chứa đựng thông tin bên trong nó mà ở đó nó còn là một phần của chương trình quảng cáo marketing khi chúng ta in lên những thông tin của riêng đơn vị kinh doanh như: tên công ty, logo, slogans, địa chỉ, cách thức liên lạc…. hoặc những thông tin khác mà bạn cần.

Xưởng in cao hoàng gia là một trong 7 công ty in ấn lớn tại TPHCM, thuộc TOP những đơn vị kinh doanh in ấn chuyên về in bao thư các kích thước: in bao thư nhỏ A6 12x22cm có cửa sổ kiếng, in bao thư trung A5 17x23cm 16x24cm có cửa sổ kiếng, in bao thư lớn A4 25x35cm có cửa sổ kiếng và những kích thước không theo chuẩn như 10x18cm, 12x20cm, hoặc theo yêu cầu riêng từng khách hàng.

phong bì in phong bì thư 3

Đến với In Cao Hoàng Gia quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc tốt nhất từ khâu tư vấn viên, kỹ thuật viên đến chuyên viên đứng máy in đều rất chuyên nghiệp, thân thiện và hết mình với công việc. Với những kinh nghiệm từng trải trong ngành in ấn nói chung và in bao thư A4 giá rẻ nói riêng, In Cao Hoàng Gia hứa hẹn sẽ gửi đến quý khách hàng những ấn phẩm bao thư có cửa sổ kiếng đẹp nhất, bắt mắt nhất và ấn tượng nhất.

Riêng với ấn phẩm bao thư có cửa sổ kiếng, nguyên vật liệu kiếng nilong hay còn gọi là suppor của chúng tôi toàn bộ đều là hàng tốt, được nhập khẩu nguyên kiện từ Malaysia, không sử dụng các loại nguyên liệu độc hại cho sức khỏe từ Trung Quốc như các nhà in không uy tín khác. Và hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, In Cao Hoàng Gia còn sở hữu loại màng nilong mà những đơn vị khác không có, đó là dạng suppo có thể tan chảy thành nước nếu không sử dụng nữa, việc này cực kỳ tốt cho môi trường và nó đang là xu hướng phát triển toàn xã hội theo định hướng bảo vệ sức khỏe con người và môi trường xanh trong sạch lành mạnh.