Xưởng chuyên in ghép bài decal nhựa và decal giấy giá cạnh tranh

Xưởng chuyên in ghép bài decal nhựa và decal giấy giá cạnh tranh

Để tiết kiệm chi phí cho hạng mục in ấn bao bì và tem nhãn, các đơn vị sản xuất kinh doanh thường lựa chọn in ghép bài thay cho in bài riêng. Hình thức in offset ghép bài chất lượng cao là một trong những công nghệ in ấn được dùng nhiều nhất với chất lượng đạt 90% độ chính xác màu so với file thiết kế gốc được làm bằng các phần mềm đồ họa như Corel, Ai, Pts…

Các loại ấn phẩm thường dùng hình thức in ghép bài phải kể đến: in decal nhựa, in decal nhựa đục, in decal nhựa sữa, in decal nhựa trong, in decal giấy, in bao thư, in tờ rơi, in danh thiếp… và một vài loại khác tùy vào từng số lượng đơn hàng cụ thể.

Khi in ghép bài các loại nhãn mác, bao bì và ấn phẩm văn phòng chúng ta cần lưu ý đến những điểm mấu chốt như:

  • Thiết kế phối màu tương đồng, hạn chế sử dụng các màu trái ngược trên cùng 1 file
  • Trong file thiết kế cần làm nổi bật những điểm quan trọng, hạng mục ít quan trọng hơn thì không nên chọn các hiệu ứng như tô đậm, nghiêng, gạch chân
  • File thiết kế phải được thực hiện và chỉnh sửa trên những phần mềm uy tín như Corel, Ai… ưu tiên Ai hơn hết
  • Không dùng hệ màu RGB cho mặt hàng xác định in offset
  • Hàng in offset nhất định phải được thiết kế trên hệ 4 màu chuẩn CYKM
  • Kích thước của các hàng in ghép bài thường là nhỏ, dưới 50cm cho mỗi cạnh
  • Những mặt hàng có kích thước lớn yêu cầu nên chạy riêng bài lẻ như in poster decal, in poster có keo dán

in-decal-nhua-6 1-8

Xưởng In Cao Hoàng Gia chuyên nhận in decal nhựa giá rẻ với các chất liệu chính nhựa trong, nhựa đục, nhựa sữa của các nhà sản xuất uy tín, thương hiệu trong và ngoài nước: Amazon, đế vàng hoa mai, đế trắng 3 ngôi sao, đế xanh con cừu :v…. Trong in decal nhựa và decal giấy, chúng ta nên thêm vào ít chi phí để sử dụng loại mực in chống nắng, đảm bảo sản phẩm đó nếu có bày bán ở ngoài môi trường khắc nghiệt cũng không bị bay màu hoặc mờ màu như những loại tem nhãn kém chất lượng khác. Đặc biệt, riêng với các loại poster ngoài trời, không có sự lựa chọn cho mực in mà trong trường hợp này bắt buộc phải dùng mực chống nắng kèm theo là dịch vụ gia công cán màng mờ hoặc bóng lên ấn phẩm. Đảm bảo sản phẩm in ấn đó chịu được nhiệt độ trên cả 40 độ C kèm theo mưa hoặc bất cứ vấn đề khắc nghiệt nào của thiên nhiên.

Đến với xưởng In Cao Hoàng Gia quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng vào đội ngũ thiết kế sang tạo, bộ phận kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm và đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Chúc cho quý khách hàng có được những ấn phẩm tem nhãn bao bì chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất!!!