Bảng giá in tờ rơi thấp nhất quận 3

Bảng giá in tờ rơi thấp nhất quận 3

Sau đợt dịch 3 tháng vừa qua, cả thế giới đang phải hứng chịu nhiều hậu quả của đợt khủng hoảng kinh tế toàn cầu, trong đó ngành in cũng chịu sự ảnh hưởng nghiêm trọng. Sau đợt dịch hầu như mọi chi phí cho công tác in ấn đều tăng cao, từ giá giấy, giá mực, giá màng, giá nhũ, giá carton, giá thùng…. Nói chung tăng ít hay nhiều thì mọi chi phí đều tăng và vẫn chưa có xu hưởng hạ nhiệt. Do đó, hầu như các đơn vị in ấn lớn nhỏ trên thị trường đều phải tăng giá thành cho mọi loại ấn phẩm, riêng ở In Cao Hoàng Gia, xưởng in chúng tôi vẫn giữ giá cũ đối với các khách hàng cũ có nhu cầu tái bản ấn phẩm của mình, trong đó không thể không kể đến bảng giá in tờ rơi hiện tại.

Bảng giá in tờ rơi hiện tại của In Cao Hoàng Gia là bảng giá thấp nhất trên thị trường, chúng tôi cam kết hàng chất lượng, màu mực in đúng file, giấy đủ độ dày, giao hàng tận nơi và hỗ trợ thiết kế miễn phí.

Khi có nhu cầu in tờ rơi cho dù là kích thước A3, A4 A5 hay A6 với chất liệu giấy dày 100gsm, 150gsm, 200gsm hay 300gsm thì lời khuyên của chúng tôi cho quý khách hàng là hãy lựa chọn những đơn vị in ấn có bảng báo giá công khai trên website hoặc fanpage, bởi khi đơn vị đó đã tự tin công khai bảng giá của mình thì có nghĩa là họ tự tin đó là giá tốt nhất cho khách hàng lựa chọn, đồng thời những công ty in ấn như vậy làm việc nhanh gọn lẹ, không kỳ kèo trả giá như đi chợ, được giá thì làm, không được thì thôi, và luôn đảm bảo lợi ích của khách hàng là trên hết.

Bang_gia_in_to_roi_re_nhat-hcm

Bang_gia_in_to_roi_re_nhat-hcm

Ở quận 3 nói riêng hay ở toàn Hồ Chí Minh nói chung, có vô vàn các dịch vụ kinh doanh in ấn lờn nhỏ khác nhau, trong đó có cả xưởng in và cả các công ty dịch vụ, nếu khách hàng liên hệ đúng được xưởng in có quy mô lớn, xưởng tự làm mọi khâu gia công hay còn gọi là xưởng in khép kín thì khách hàng sẽ bớt được chi phí dịch vụ, còn nếu khách hàng liên hệ qua các đơn vị dịch vụ thì sẽ tốn thêm 1 phần chi phí nữa. Cụ thể, ví dụ giá in tờ rơi cho 1.000 tờ A4 C150 ở xưởng in Cao Hoàng Gia đang là 800.000đ thì ở những đơn vị dịch vụ giá sẽ rơi vào khoảng 1.200.000đ – 1.400.000đ, bởi dịch vụ họ nhận hàng của khách hàng, sau đó chuyển file in cho In Cao Hoàng Gia in, rồi họ nhận hàng đi giao cho khách hưởng chênh lệch. Và tất nhiên, các công ty dịch vụ in ấn họ đã bỏ sức ra để thiết kế, sửa file và đi giao cho khách nên lợi nhuận mà họ hưởng là điều đương nhiên.

Xưởng in Cao Hoàng Gia ngụ tại quận Tân Phú, tuy nhiên chúng tôi nhận in tờ rơi giá rẻ tphcm và giao hàng tận nơi cho tất cả các quận thuộc TP HCM, bao gồm cả Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Thủ Đức, quận 9 … vì vậy quý khách hàng chỉ cần gửi file qua rồi chờ nhận hàng. In Cao Hoàng Gia nhận file in qua hệ thống email. Zalo và skype có thông tin chi tiết trên website.