Tầm quan trọng của in ấn bìa sơ mi trong hoạt động sản xuất kinh doanh

Tầm quan trọng của in ấn bìa sơ mi trong hoạt động sản xuất kinh doanh

Bìa sơ mi hay còn có tên gọi khác là bìa hồ sơ và thông dụng nhất là folder, có nhiều chất liệu để tạo nên ấn phẩm văn phòng in ấn bìa sơ mi, nhưng hôm nay chúng ta sẽ đặc biệt phân tích về tầm quan trọng của bìa sơ mi giấy trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

  • Bìa sơ mi, folder hay bìa hồ sơ thường dùng cho phòng ban nào?

In ấn bìa sơ mi hay in folder, in bìa kẹp file, in bìa hồ sơ đều là tên gọi để chỉ 1 ấn phẩm cứng dùng để đựng chứng từ bên trong. Trong hoạt động doanh nghiệp, phòng ban thường xuyên sử dụng ấn phẩm folder này chính là phòng kế toán, phòng marketing và phòng trợ lý. Các nhân viên kế toán kẹp chứng từ vào folder để trình lên sếp, các nhân viên phòng marketing gửi báo giá cho khách hàng bằng cách bỏ báo giá chính vào folder và các nhân viên trợ lý kẹp trình ký vào folder để trình sếp ký trước khi thực hiện. Như vậy, ấn phẩm bìa sơ mi cần dùng cho bất cứ doanh nghiệp nào đang phát sinh hoạt động sản xuất kinh doanh.

  • Bìa sơ mi hay folder thường dùng chất liệu gì?

Bìa sơ mi hay folder có 3 chất liệu chính thường dùng là nhựa, da và giấy, trong đó bìa sơ mi giấy là tiện dùng và có chi phí thấp nhất, đồng thời chỉ chất liệu giấy mới in được mọi thông tin mà khách hàng muốn thể hiện, còn những chất liệu nhựa và da thì chỉ in được rất ít thông tin và chỉ in được 1 đến 2 màu. Thường khi in folder nhựa và folder da các nhà in chỉ in tên công ty và logo để tiết kiệm hơn. Tất nhiên, so cả về độ thẩm mỹ, giá thành và nhiều yếu tố khác, lựa chọn chất liệu giấy cho ấn phẩm bìa sơ mi luôn là lựa chọn chính xác nhất.

in_bia_so_mi_gia_re

in_bia_so_mi_gia_re

  • Kích thước của bìa sơ mi là bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có một vài kích thước chuẩn cho ấn phẩm in folder giá rẻ hcm bao gồm:

  • In folder dạng thông thường với kích thước thành phẩm ngang 22 x cao 31 x tay gấp 1 bên 7cm
  • In folder dạng hộp với kích thước thành phẩm ngang 22 x cao 31 x tay gấp 1 bên 7cm x gáy 5mm
  • In folder 2 tay gấp thông dụng với kích thước thành phẩm ngang 22 x cao 31 x 2 tay gấp 2 bên 7cm
  • In folder 2 tay gấp lớn với kích thước ngang 22 x cao 31 x 2 tay gấp 2 bên 10cm

Trong mọi loại kích thước in folder ở trên thì in folder chuẩn thường được các công ty lựa chọn nhiều nhất bởi nó dễ dùng và chi phí thấp.

  • Chi phí in bìa sơ mi hay in bìa hồ sơ bao nhiêu là hợp lý?

Cũng như những ấn phẩm in ấn khác, chi phí in bìa sơ mi hay in folder phụ thuộc vào kích thước, chất liệu giấy, cán màng 1 mặt hay 2 mặt, có ép kim hay ko? Và số lượng thực tế in cho từng đơn hàng cụ thể.

Chi phí in thực tế hợp lý và tối ưu nhất hiện nay là khuôn chuẩn, số lượng 1.000 cái với đơn giá chưa thuế GTGT là 3.700đ/cái, giao hàng miễn phí, hỗ trợ thiết kế.

Bao_Gia_In_Folder_In_Bia_So_Mi

  • Quy cách gia công, đóng gói và giao nhận của ấn phẩm in bìa sơ mi hay in folder như thế nào?

Mặt hàng bìa sơ mi được gia công cán màng mờ mặt ngoài, chống trầy xước, chống bay mực, dán thành phẩm, khi khách hàng nhận hàng chỉ sẵn dùng, không phải làm thêm bất kỳ công đoạn nào khác. Ấn phẩm bìa sơ mi hay folder giấy được đóng gói theo quy cách chuẩn: 50 cái/1 kiện nilong và 20 kiện nilong/thùng carton – đảm bảo hàng không bị vô nước cho dù có gặp thời tiết không thuận lợi.