Xưởng chuyên in bao thư lớn A4 kích thước 25x35cm

Xưởng chuyên in bao thư lớn A4 kích thước 25x35cm

Trong những ấn phẩm văn phòng như folder, catalogue, biểu mẫu, giấy tiêu đề, danh thiếp thì bao thư lớn đựng A4 là một loại rất quan trọng, nhấn mạnh bao thư lớn 25x35cm là một trong những ấn phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện ấn phẩm văn phòng. Bao thư bao gồm nhiều kích thước khác nhau như 12x22cm, 16x24cm, 17x23cm nhưng những kích thước kể trên không đựng được nhiều tờ A4 và cũng không thể để nguyên tờ. Nếu muốn chuyển chứng từ A4 bỏ vào bao thư A5 thì bạn sẽ phải gấp đôi tờ giấy đó lại, cũng như thế, nếu đựng vào bao thư A6 thì sẽ phải gấp 3 lại, làm như thế vô tình tờ chứng từ bị nhàu, có nếp gấp nhìn rất xấu, từ đó bao thư lớn 25x35cm đựng A4 được ra đời. Hãy liên hệ ngay với bộ phận kinh doanh của In Cao Hoàng Gia để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ in bao thư lớn kích thước 25x35cm chất lượng với giá cạnh tranh trên thị trường toàn thành phố hồ chí minh.

bao thư lớn 4

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, nhà in Cao Hoàng Gia sẽ  tư vấn, thiết kế và in ấn chất lượng để quý khách đủ hài lòng về sản phẩm của riêng mình. Hiện tại, xưởng in chúng tôi là đơn vị cung cấp bao thư lớn cho nhiều công ty chuyển phát nhanh như Thơ Linh Poset, Maxi post, Expro post, Khang An post, Viettel post, …. Chất liệu giấy chúng tôi thường dùng cho các đơn vị cpn là F120gsm, F150gsm, F180gsm, nhưng nếu bạn chỉ cần in bao thư lớn để lưu hành nội bộ, không đựng nhiều giấy tờ bên trong thì bạn nên chọn giấy For độ dày 100gsm để tiết kiệm chi phí hơn, còn với bao thư nhỏ và bao thư trung thì nên chọn F80gsm cho đơn hàng.

Kích thước thành phẩm chính xác của bao thư A4 là 25×34.5cm, đảm bảo bế, dán kỹ càng, có keo 2 mặt dán ở nắp, đảm bảo đựng vừa 1 hoặc nhiều tờ A4 bên trong ruột. Bao thư lớn được thiết kế có đầy đủ thông tin độc quyền doanh nghiệp: logo, slogans, tên, địa chỉ, số tài khoản ngân hàng, mã số thuế… với cách bố trí thông dụng: đầu tiên là logo bên góc tay trái , bên cạnh là các dòng còn lại, riêng slogans nên để dưới logo hoặc để riêng ra giữa bao thư để làm nổi bật. Trong file thiết kế hầu hết mọi loại bao thư không có hình ảnh do chất liệu giấy in bao thư là giấy For mà giấy này nó thấm hút mực nhiều nên sẽ làm cho hình ảnh bị tối màu hơn. Quý khách hàng có thể tham khảo một vài mẫu thiết kế bao thư lớn mà chúng tôi đã thực hiện:

bao thư lớn 1 bao thư lớn 2

In Cao Hoàng Gia không những là đơn vị in ấn uy tín cho ấn phẩm bao thư, mà vào năm 2020 xưởng in chúng tôi còn được đánh giá là một trong ba xưởng in lớn nhất TPHCM có quy mô hoạt động khép kín, mọi công đoạn đều tự động chuyển qua, không tốn thêm các chi phí như vận chuyển, xuất kẽm hay gia công. Từ đó sẽ làm giảm giá thành của toàn bộ các loại mặt hàng in, đem đến cho khách hàng những mặt hàng giá rẻ mà chất lượng không đổi. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các loại ấn phẩm thế mạnh mà xưởng in Cao Hoàng Gia thực hiện trong trang chủ của website chúng tôi hoặc theo từ khóa công ty in phong bì