Đơn vị in túi giấy chất lượng mà tiết kiệm được chi phí

Đơn vị in túi giấy chất lượng mà tiết kiệm được chi phí

Tất cả mọi người chúng ta đều nghe nhiều về những câu hay nói trên thương trường kinh doanh như: tiền nào của nấy, chất lượng đi đôi với chi phí, chỉ người mua nhầm chứ người bán không nhầm… ý là bạn muốn có hàng chất lượng thì tương đương với bạn sẽ phải bỏ ra số tiền nhiều hơn so sản phẩm đó trong cùng 1 lĩnh vực. Hiểu điều đó, nhưng doanh nghiệp cả bạn mới hoạt động, bước đầu còn quá nhiều chi phí, doanh thu chưa ổn định, các nhân viên chưa có kinh nghiệm nhiều và bạn cần một loại bao bì giấy chất lượng ổn, chi phí hợp lý để quảng bá cho doanh nghiệp mình? Hãy liên hệ ngay với công ty in ấn tại TP HCM – Cao Hoàng Gia, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các ấn phẩm túi giấy, hộp giấy, tem nhãn decal chất lượng tốt với chi phí hợp túi tiền. Để có một sản phẩm in túi giấy giá rẻ thì quý khách hàng cần tìm đối tác có xưởng in khép kín và kèm nhiều dịch vụ miễn phí, tiết kiệm ở từng công đoạn nhỏ nhất như Công ty in Cao Hoàng Gia:

  • In Cao Hoàng Gia thiết kế miễn phí
  • In Cao Hoàng Gia chỉnh sửa file miễn phí, không giới hạn số lần
  • In Cao Hoàng Gia in mẫu miễn phí
  • In Cao Hoàng Gia giao mẫu miễn phí
  • In Cao Hoàng Gia mời khách hàng xem bài in trực tiếp tại xưởng miễn phí
  • In Cao Hoàng Gia tăng giảm độ mực trực tiếp trên máy in miễn phí
  • In Cao Hoàng Gia gia công tại xưởng in
  • In Cao Hoàng Gia có đội ngũ giao nhận của riêng mình
  • In Cao Hoàng Gia giao hàng miễn phí

Kính mời khách hàng xem thêm một vài hình ảnh về in bao bì giấy mà xưởng in chúng tôi đã thực hiện trước đó:

In túi giấy đẹp In túi giấy hcm 4

Trên thị trường công nghệ thời nay, tính cạnh tranh thương trường khốc liệt, vì vậy các nhà in ngày càng ra sức bắt chẹt khách hàng, chỉ cần thay đổi chút ít là bạn sẽ bị tính nhiều khoản phí khác nhau, vì vậy để tìm được nhà in tận tâm, luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên như In Cao Hoàng Gia là điều không dễ dàng. Nếu đã đọc được bài viết này, quý khách hàng hãy thử một lần liên hệ và đặt ở nơi chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về cả chất lượng in ấn và cả chất lượng dịch vụ.

Nói như vậy không phải là In Cao Hoàng Gia làm mà không có lời, chúng tôi vẫn có lời trên mỗi đơn hàng là nhất định, nhưng con số này thấp hơn nhiều so với các đối thủ cùng ngành nghề,. Số tiền lời nhiều chúng tôi thu được là 1 số nhỏ từ nhiều đơn hàng khác nhau gộp lại chứ không phải là số tiền nhiều ở 1 đơn hàng, nói cách khác là lời trên số lượng. Ngoài ra, In Cao Hoàng Gia có xưởng in khép kin, nhân viên giao nhận riêng nên không tốn thêm các chi phí vận chuyển như chở hàng từ xưởng in qua xưởng gia công, chở hàng từ xưởng cán màng sang xưởng bế, chở từ xưởng bế sang xưởng ép kim, chở từ xưởng ép kim sang xưởng thành phẩm và cuối cùng là chở từ xưởng thành phẩm tới địa điểm khách hàng.

2

Đầu năm 2020 cả thế giới chịu sự thiệt hại mạnh mẽ về cả con người và kinh tế khi dịch Corona hoành hành, trong lúc hiện tại này, in Cao Hoàng Gia cũng chung tay cùng cộng đồng chống dịch bằng các ấn phẩm in vỏ hộp khẩu trang, rất hi vọng dịch sẽ hết sớm để chúng ta lại bắt tay vào các công việc thường ngày, không còn phải bị cách ly toàn xã hội nữa. Một lần nữa, kính chúc quý khách hàng bình an vượt qua mùa dịch.