In bộ bao thư đựng thiệp chúc mừng năm mới hoặc đựng voucher

In bộ bao thư đựng thiệp chúc mừng năm mới hoặc đựng voucher

Lại một mùa xuân nữa đã về, cùng hân hoan trong không khí chào biệt năm cũ, chào mừng năm mới là việc bắt tay vào các công cuộn chuẩn bị các mặt hàng in ấn tết như: bao lì xì, thiệp tết, lịch tết để gửi gắm đến các khách hàng những lời chúc, lời cảm ơn chân thành nhất.

Để truyền tải những ý nghĩa đó, chúng ta không thế gọi điện chúc mừng, đến tận nơi chúc mừng, mà thay vào đó hãy gửi đến những quý khách hàng của mình những tấm thiệp nhỏ xinh cùng bao bì ấn tượng, mang đậm chất thương hiệu riêng, và từ đó in bao thư đựng thiệp ra đời.

bao_thu_dung_thiep    thiep_chuc_tet

  • Kích thước của bao thư đựng thiệp hay còn gọi là phong bì phụ thuộc vào kích thước của tấm thiệp bên trong. Khác với những ấn phẩm bao thư của ngày thường, bao thư ngày tết được đặt riêng và thiết kế thường là những tone màu sặc sỡ có kèm cành hoa mai, hoa đào mang không khí ngày tết. Nếu kích thước của bao thiệp chúc tết bên trong là 20 x 20cm gấp đôi còn lại 10x 20cm thì chúng ta có thể làm bao thiệp bằng đúng kích thước bao thư nhỏ A6 12x 22cm hoặc dùng bao thư đã có sẵn ở công ty để tiết kiệm chi phí hơn
  • Tương tự, kích thước của bao thư đựng voucher cũng phụ thuộc hoàn toàn vào kích thước của voucher đó: nếu kích thước của voucher khoảng 10 x 15cm thì bao thiệp sẽ là 12 x 17cm, đây không phải là kích thước chuẩn thường dùng, nên khi đó quý khách hàng sẽ phải chi trả thêm phí làm khuôn bao thư, thường là 300.000đ/1 khuôn. Hoặc để tiết kiệm hơn, quý khách hàng có thể tái sử dụng những phong bì thư đã có, từ đó tính ra kích thước thiệp cho phù hợp rồi đặt in thiệp sau.

in bao thư

Quy cách gia công của bao thiệp và bao voucher cũng đa dạng và phức tạp hơn các loại bao thư A5, bao thư A6, bao thư A4 dùng thường ngày. Bạn có thể tô điểm thêm cho ấn phẩm của mình bằng các công đoạn như: ép nhũ logo, phủ UV slogans, dập nổi các hình ảnh thương hiệu hoặc cán màng mặt ngoài chống trầy cho bao thư. Bao thư hay còn gọi là phong bì, phong bì thư là ấn phẩm rất được quan tâm của các đơn vị sản xuất dịch vụ, vì thế bao thư đựng thiệp và bao đựng voucher cũng phải đảm bảo các yếu tố về mặt quảng cáo như: phải có chứa logo, có chứa tên công ty, có chứa slogans, có chứa những hình ảnh độc quyền và các yếu tố liên quan như địa chỉ, số điện thoại, fax…

Không dùng chất liệu giấy For như thông thường, bao thư đựng thiệp và bao thư đựng voucher thường sử dụng chất liệu giấy Couche hoặc Ivory để đồng bộ với ruột bên trong. Công ty in bao thư giá rẻ Cao Hoàng Gia khuyến cáo khách hàng có thể sử dụng cả ruột và bao cùng chất liệu giấy để bộ thiệp cao cấp hơn, ví dụ như đều dùng giấy C300gsm, giấy Ivory 250gsm.

Ngoài phong bì thư, xưởng in chúng tôi còn chuyên in ấn và gia công các loại hàng bao bì giấy như túi giấy, hộp giấy, bìa giấy. … rất mong được hợp tác.