Giảm ngay 70% phí thiết kế khi đặt in bìa kẹp file giá rẻ tại In Cao Hoàng Gia

Giảm ngay 70% phí thiết kế khi đặt in bìa kẹp file giá rẻ tại In Cao Hoàng Gia

Ấn phẩm in bìa kẹp file giá rẻ là một loại được làm từ chất liệu giấy và mực cùng công nghệ in offset chất lượng cao. Mẫu thiết kế bìa kẹp file hay còn có tên gọi khác là bìa hồ sơ, bìa folder, bìa sơ mi có chi phí khá cao bởi nó có tới 5 mặt và tốn rất nhiều thời gian cũng như tâm trí của designer thực hiện đơn hàng đó.

Bao_Gia_In_Folder_In_Bia_So_Mi

5 mặt trong thiết kế bìa kẹp giấy bao gồm: mặt trước, mặt sau, 2 mặt trong và mặt nhỏ của tai cài. Thứ tự thiết kế và demo chuẩn của mẫu bìa kẹp thường là:

  • Bìa trước: đây là bìa chính của folder, vì vậy các thông tin mang tính thương hiệu được ưu tiên ở đây như: logo, tên công ty, slogans, hình đại diện… Bìa chính của folder được thiết kế sang trọng, màu sắc phối từ màu thuộc logo và theo mạng phong thủy của chủ doanh nghiệp. Thường thì bìa chính được bố trí: logo ở góc trên bên trái, tên cty + thông tin góc phải trên kế bên logo, ở giữa trang là hình ảnh đại diện, dưới cùng là slogans. Để tăng thêm sự hài hòa và bắt mắt cho bìa trước, các bạn thiết kế cũng thường thêm vào các hoa văn họa tiết chìm ở góc hoặc giữa trong hoặc cũng có thể là dùng logo chìm.
  • Bìa sau: Bìa sau của folder thường chỉ nên đơn giản, tạo 1 vài điểm nhấn, còn nền là để màu thương hiệu và thông tin công ty cho chữ nhỏ hơn bìa trước, thông tin để ở cuối trang có thể là góc trái hoặc phải tùy vào sở thích khách hàng.
  • 2 mặt trong: 2 mặt trong của bìa kẹp sẽ là để trắng nếu khách hàng muốn in 1 mặt, còn nếu khách muốn in cả mặt trong thì thường thiết kế ưu tiên cho lời giới thiệu, hình ảnh độc quyền hoặc một vài điểm nhấn mà phía khách hàng muốn gửi tới người xem. Nếu mặt trong để trắng chi phí in bìa kẹp hồ sơ sẽ thấp hơn in cả 2 mặt khoảng 200.000đ – 300.000đ tùy số lượng.
  • Tai cài: Trong folder chuẩn, có 1 tai cài cao 7cm, ngang 22cm vừa với chiều ngang của folder, đựng vừa tờ A4 ngang 21cm. Tuy tai cài có diện tích không lớn trong thiết kế, nhưng chúng ta cũng đừng bỏ qua yếu tố này, bởi nó là điểm nhấn cho toàn mẫu thiết kế. Ở tai cài, các nhân viên designer thường chỉ để logo và tràn màu thương hiệu, bởi ở đây nếu nhiều thông tin thì khi bế, dao cắt khe nhét danh thiếp sẽ dễ bị vướng vào, mất tính thẩm mỹ
in_bia_kep_file_gia_re

in_bia_kep_file_gia_re

Trên đây, chỉ là vài kiểu mẫu thiết kế mà khách hàng thường yêu cầu theo số nhiều, còn lại cũng có nhiều mẫu được thiết kế và in ấn riêng tạo điểm khác biệt

Chi phí thiết kế cho 1 file folder dao động từ 500.000đ – 1.000.000đ tùy vào yêu cầu khó hay dễ của khách hàng. Tuy nhiên, như tiêu đề cũng đã nêu rõ, nếu trong tháng 7 và tháng 8 năm 2020 này, quý khách hàng đặt in tại dịch vụ in ấn bìa giấy giá rẻ Cao Hoàng Gia, quý khách hàng sẽ nhận được voucher giảm 70% phí thiết kế cho file hiện tại. Đây là một ưu đãi rất hữu dụng cho những khách hàng in lần đầu, rất mong quý khách hàng tận dụng cơ hội trong thời gian khuyến mãi để triển khai ấn phẩm của mình.