Công ty in ấn tại TPHCM chuyên in bìa sơ mi và in folder giá rẻ

Công ty in ấn tại TPHCM chuyên in bìa sơ mi và in folder giá rẻ

TP HCM là một trong 2 thành phố lớn của Việt Nam có số dân đông và nền kinh tế phát triển. Tại đây, tồn tại mọi loại hình doanh nghiệp, sản xuất kinh doanh ucxng như các tổ chức từ thiện, tổ chức nhà nước…. cùng rất rất nhiều các cửa hàng bán đủ mọi loại sản phẩm, shop thời trang cũng như các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ khác. Công ty in ấn Cao Hoàng Gia là một trong những đơn vị sản xuất kinh doanh thuộc quyền quản lý của cán bộ thuế quận Tân Phú, trong nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh. Nói đến công ty in ấn tại tphcm không thể không nhắc tới In Cao Hoàng Gia với một phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Khuon-Folder

In Cao Hoàng Gia là một tổ chức kinh doanh mạnh cả về sản xuất và dịch vụ. Ngành nghề sản xuất của chúng tôi gồm có các mặt hàng in ấn từ giấy như: in folder, in catalogue, in bao thư, in danh thiếp, in hóa đơn, in tờ rơi, in poster, in lịch tết, in bao lì xì …. Nói chung bất cứ hàng hóa nào được hình thành từ giấy và mực thì In Cao Hoàng Gia đều cung cấp tốt. Ngoài việc tự sản xuất khép kín các quy trình trong ngành in ấn, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: thiết kế poster, thiết kế tờ rơi, thiết kế catalogue, thiết kế danh thiếp…. trong đó thiết kế bao thư, tiêu đề, túi giấy, hộp giấy, bao lì xì là miễn phí 100%, còn các mặt hàng như tờ rơi, danh thiếp, catalogue, lịch tết, … là có tinh phí nhưng hỗ trợ tính phí giá rẻ hơn thị trường rất nhiều. Cụ thể, giá thực tế ngoài thị trường đang thiết kế 1 file tờ rơi A4 2 mặt là 800.000 đ – 1.000.000 đ thì tại In Cao Hoàng Gia chỉ 200.000đ/1 file tờ rơi A4 2 mặt và miễn phí chỉnh sửa, không giới hạn số lần cho mọi loại ấn phẩm.

Trong các mặt hàng in ấn văn phòng phẩm, một tong những thế mạnh sản xuất của xưởng In Cao Hoàng Gia là in bìa sơ mi hay còn gọi là in bìa giấy, in bìa kẹp file, in folder.

Chất liệu mà xưởng in chúng tôi sử dụng cho loại ấn phẩm này là giấy Couche định lượng cùng độ dày 300gsm – đây cũng chính là loại giấy được dùng trong in ấn danh thiếp. Giấy Couche 300gsm có độ láng bóng cả 2 mặt nên rất được ưu chuộng sử dụng trong các mặt hàng in ấn, từ catalogue cao cấp đến tờ rơi giá rẻ.

in_bia_so_mi_gia_re

in_bia_so_mi_gia_re_tphcm

Tại sao in ấn ở Cao Hoàng Gia vừa có chất lượng tốt mà giá lại rẻ hơn thị trường rất nhiều lần?

Xưởng in chúng tôi cung cấp hàng in ấn đúng thời gian, chất lượng tốt và giá thấp nhất nhì thị trường bởi:

  • In Cao Hoàng Gia là xưởng in khép kín, giá không qua chênh lệch dịch vụ
  • In Cao Hoàng Gia có đội ngũ giao hàng riêng, không mất phí giao hàng cho các dịch vụ chuyển phát khác
  • In Cao Hoàng Gia tự in ấn, tự xuất kẽm, tự làm khuôn, tự thực hiện các bước gia công và đóng cuốn khác như cắt, cán màng, ép kim, phủ UV
  • In Cao Hoàng Gia có đội ngũ cán bộ nhân viên kinh nghiệm, luôn sẵn sang phục vụ khách hàng vì thế cho ra hàng chất lượng cao trong khoảng thời gian sớm hơn hoặc đúng dự kiến

Nếu quý khách hàng vẫn còn đang lo lắng không biết chọn đơn vị in ấn nào cho ấn phẩm in folder giá rẻ tại tphcm thì hãy thử một lần nhấn gọi cho chúng tôi. In Cao Hoàng Gia cam kết thực hiện tốt cả dịch vụ lẫn sản xuất, làm hài long 100% khách hàng trải nghiệm, kể cả những khách hàng khó tính nhất.