Phương pháp lựa chọn in folder giá rẻ hcm chất lượng cao tai cài chuẩn

Phương pháp lựa chọn in folder giá rẻ hcm chất lượng cao tai cài chuẩn

Để lựa chọn đúng đơn vị tốt nhất trong hàng ngàn các dịch vụ in ấn hiện nay quả thực là một công tác không hề dễ dàng, để không chọn nhầm đối tác in folder giá rẻ hcm trong hiện tại và tương lai, quý khách hàng cần chú ý đến những đặc điểm riêng biệt và có tính dài lâu như:

  • Thời gian hoạt động: các công ty/dịch vụ/ xưởng in có thời gian hoạt động càng lâu thì càng tốt, bởi họ có trong tay nhiều kinh nghiệm xương máu khi xử lý file thiết kế cũng như về màu mực, khổ giấy, cách pha màu khi in.
  • Quy mô sản xuất: thường thì các công ty có quy mô sản xuất rộng sẽ được lòng khách hàng hơn. Nhưng trong một vài trường hợp cụ thể, các công ty lớn lại có chi phí in ấn cao hơn các công ty vừa tầm trung bởi họ phải chịu khoản tiền mặt bằng lớn, công nhân viên nhiều, nếu hàng không đủ cho công nhân viên làm thì họ sẽ nâng đơn giá cho từng đơn hàng nhỏ lẻ, để từ đó có khoản thu nhập lấp vào chi phí thiếu. Vì thế, lời khuyên là nên chọn những đơn vị có quy mô vừa tầm và có kinh nghiệm là được rồi, không nên chọn đơn vị quá lớn
  • Phương thức thanh toán: hãy lựa chọn những đơn vị in ấn có cọc tiền làm tin với giá trị đơn hàng từ 30% – 50%, và sau đó khi giao hàng thì thanh toán hết số tiền còn lại.
  • Hình thức giao nhận: hầu hết các công ty là dịch vụ in ấn sẽ giao hàng miễn phí, ngược lại các xưởng in lại ít khi giao hàng cho khách lẻ. Vì thế hãy lựa chọn đơn vị in ấn vừa là xưởng in để có giá thành thấp, lại vừa là dịch vụ để được hưởng các dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
in folder giá rẻ hcm

in folder giá rẻ hcm

Nói chung, lựa chọn in folder giá rẻ tphcm của In Cao Hoàng Gia luôn là lựa chọn tối ưu cho dù bạn đứng ở góc độ nào. Xưởng in Cao Hoàng Gia có quy mô sản xuất vừa phải, đủ để đáp ứng hàng gấp cho các khách hàng thân thiết và có bộ phận kinh doanh cũng như bộ phận chăm sóc khách hàng luôn quan tâm, hỏi han về các vấn đề chưa hài long để từ đó chúng tôi tăng cao dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn, với phương châm: “hài lòng 100% khách hàng tham gia in ấn”.

Khuon-Folder

Riêng với ấn phẩm folder, ngoài kích thước, chất liệu như những ấn phẩm in khác thì còn có một yếu tố mà khách hàng cần quan tâm đó là tai cài hay còn gọi là tay gấp, tai cài có 1 loại chính:

  • Tai cài theo khuôn có sẵn: tức là sử dụng tai cài mà nhà in đang có, việc này đảm bảo khách hàng vẫn dùng tốt sản phẩm của mình mà không tốn thêm chi phí làm khuôn mới, và tất nhiên tai cài theo khuôn chuẩn tại nhà in đã bao gồm dao cắt để card visit
  • Tai cài theo file thiết kế của khách hàng: trong trường hợp này, nhà in phải xuất 1 khuôn mới có tai cài với hình dạng đặc biệt khác mà bộ phận thiết kế đã thực hiện, do đó nó là khuôn không có sẵn, chi phí để làm thêm khuôn mới thường là 3250.000đ – 300.000đ tùy thuộc vào độ khó và độ rắc rối của khuôn.