Thiết kế in ấn bao thư phong cách hiện đại nổi bật thương hiệu

Thiết kế in ấn bao thư phong cách hiện đại nổi bật thương hiệu

Nói đến thiết kế bao thư hay in ấn bao thư chúng ta không thể không nhắc đến xưởng In Cao Hoàng Gia – một trong những công ty in ấn uy tín bậc nhất TPHCM. Đến với In Cao Hoàng Gia quý khách hàng sẽ được hưởng trọn những giá trị cốt lõi nhất từ chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ đến các vấn đề về hậu mãi sau đó.

In Cao Hoàng Gia chúng tôi khách hàng không chỉ hài long về chi phí, ấn phẩm mà sẽ rất ưng ý ở khâu tư vấn viên. In Cao Hoàng Gia cam kết gửi đến quý khách hàng những ấn phẩm tốt nhất cùng giá thành thấp nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Bao thư hay còn có tên gọi là phong bì, phong thư hay phong bì thư là một loại ấn phẩm được thực hiện từ giấy và mực. Trên bao thư thể hiện cụ thể logo, thông tin công ty, mã số doanh nghiệp, phương thức liên hệ và thanh toán của từng đơn vị kinh doanh cụ thể.

Bao thư thường được các nhân viên công ty sử dụng để lưu chuyển hồ sơ từ bộ phận này đến bộ phận khác mà không làm lộ bí mật hoặc nội dung bên trong. Ngoài ra, bao thư còn chứa hợp đồng, các văn kiện, báo giá hay thư từ gửi tới các khách hàng, đối tác ở xa bằng đường bưu điện, đường hàng không, đường biển hay đường bộ. Nói chung, bất kỳ là doanh nghiệp dù là lớn hay nhỏ, quy mô rộng hay hẹp thì cũng không thể không có bao thư.

in_an_bao_thu

in_an_bao_thu

Để tiết kiệm chi phí hơn có một số doanh nghiệp lựa chọn không in mọi kích thước bao thư mà chỉ in 1 hoặc 2 loại kích thước bao thư thường dùng là 12 x 22 cm – dùng để đựng tiền và hóa đơn A4 gấp 3 và 25 x 35cm – dùng để đựng báo giá và hợp đồng kích thước A4. Ngược lại, lại có một vài đơn vị kinh doanh lựa chọn in chỉ 1 loại bao thư kích thước 17 x 23cm để vừa đựng kích thước A4 gấp đôi vừa đựng tiền và hóa đơn GTGT.

Hiện nay, để bắt kịp guồng quay hiện đại hóa công nghiệp, các bản phác thảo demo và thiết kế bao thư phải đáp ứng về mặt phong cách, thường thì có 2 phong cách thiết kế rõ rệt nhất mà khách hàng thường lựa chọn là:

  • Thiết kế bao thư kiểu hiện đại
  • Thiết kế bao thư kiểu cổ điển

Trong đó, kiểu thiết kế hiện đại thường dùng nhiều hơn, nó chiếm khoảng 80% trong tổng số thiết kế.

Đến với In Cao Hoàng Gia, quý khách hàng chỉ cần gửi logo, thông tin công ty… còn những công đoạn còn lại, In Cao Hoàng Gia sẽ thực hiện hết cho khách hàng.

Mời quý khách hàng tham khảo một số mẫu thiết kế bao thư mà incaohoanggia đã thực hiện theo link website: incaohoanggia.com

Xem thêm: in bao thư A4