Dịch vụ in phong bì giá tốt ở thành phố hồ chí minh

Dịch vụ in phong bì giá tốt ở thành phố hồ chí minh

Tại TPHCM có các địa điểm như quận Tân Phú, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Thủ Đức, huyện Bình Chánh, huyện Hóc Môn…. Thì In Cao Hoàng Gia đã giao hàng miễn phí ở tất cả các quận/huyện này. Chúng tôi nhận in, gia công và giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có địa điểm nhận tại TPHCM, kể cả các chành xe đi tỉnh, vì vậy khách hàng có thể yên tâm về vấn đề giao nhận này

Ấn phẩm chủ chốt của xưởng in giá rẻ Cao Hoàng Gia chính là in bao thư giá rẻ với nhiều chất liệu giấy thông dụng như For, Couche, Briston, Ivory,… cùng nhiều kích thước 12x22cm, 17x23cm, 16x24cm, 25x35cm và nhiều kích thước, kiểu dán bao thư theo yêu cầu khách hàng. Thế mạnh của xưởng in chúng tôi là hình thức in công nghiệp chất lượng cao hay còn gọi là in offset, phủ mực ở mọi vị trí, vì thế có thể in màu mực ở cả nắp bao thư và mặt sau bao thư mà không tăng thêm chi phí cho khách hàng. Quý khách hàng cần lưu ý rằng, nếu chọn đơn vị in ấn khác thì khi in nắp và mặt sau, rất có thể quý khách hàng sẽ phải trả thêm nhiều chi phí nữa, bởi hình thức in của họ là in full, in từng vị trí, không bao gồm nắp bao thư và mặt sau.

bao thư lớn 1 bao thư lớn 2

In Cao Hoàng Gia đã gần 20 năm trong ngành in ấn, vì vậy ở xưởng in chúng tôi có sẵn các loại khuôn bao thư, do đó khi đặt in ấn phẩm bao bì thư tại đây, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn tiền khuôn cho dù là loại khuôn nào, ngoài ra In Cao Hoàng Gia còn thiết kế miễn phí, giao hàng miễn phí ngay cả đơn hàng nhỏ lẻ.

Đối với mặt hàng in ấn phong bì thư, quý khách hàng nên chọn nắp là 3cm thay vì 2.5cm như một số đơn vị in ấn khác bởi: 3cm là vừa đủ để khi gập nắp xuống không để dư, và vừa đủ cho keo 2 mặt dán ở nắp nếu có nhu cầu. Công ty in phong bì giá rẻ Cao Hoàng Gia ngụ tại số 81-83 Nguyễn Hữu Dật, quận Tân Phú, nếu quý khách hàng có thời gian, mời đến văn phòng để tham khảo thêm các loại phong bì thư mà chúng tôi đã thực hiện trước đó.

bao thư

Chữ “in phong bì” hay “in phong bì thư” là do các cá nhân, các công ty ở miền bắc gọi tên, còn ở miền nam phong bì thư được gọi là “in bao thư”, do đó cả 2 tên gọi này là cùng 1 ấn phẩm, không hề có sự khác biệt, khách hàng cần lưu ý điều này để không tạo ra bất đồng ngôn ngữ trong giao tiếp.

Không những là đơn vị in ấn uy tín trong lĩnh vực phong bì, bao thư, In Cao Hoàng Gia còn có các dịch vụ in ấn khác nhằm đáp ứng mọi nhu cầu in ấn từ giấy và mực của quý khách hàng như: in tờ rơi, in danh thiếp, in túi giấy, in bìa sơ mi,…. Rất mong cùng được hợp tác trong đợt in sắp tới.