In túi giấy giá rẻ bằng công nghệ in ấn offset

In túi giấy giá rẻ bằng công nghệ in ấn offset

Hiện nay, túi giấy đang được thị trường rất là ưa chuộng ,đây cũng là cách để đưa thương hiệu mình đến gần với khách hàng nhưng lại tốn một khoản chi phí rất nhỏ mà lại là một vật dụng rất hữu ích.
Túi giấy là một sản phẩm bao bì được dùng phổ biến đối với các ngành nghề bán lẻ. Mục đích chính để dành cho người tiêu dùng vận chuyển hàng hóa sau khi mua hàng. Bên cạnh đó, túi giấy một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả vượt trội.

In túi giấy bằng phương pháp bài offset luôn là lựa chọn đúng đắn cho bất kỳ doanh nghiệp, công ty dịch vụ nào cần đến chất lượng sản phẩm tốt, giá rẻ và nhanh gọn lẹ.
Túi giấy bằng công nghệ in ấn offset có những ưu điểm nổi bật:
– Sau khi in túi giấy sẽ có màu sắc rất đẹp, rõ từng nét chữ, giống với mẫu thiết kế.
– Hình ảnh chữ không bị nhòe, mờ.
– In túi giấy trên các bề mặt giấy khác nhau.
– Chất lượng sản phẩm tốt, bền bỉ khi sử dụng.

in túi giấy                                 1
Những loại giấy thường sử dụng trong công nghệ in ấn túi giấy.
– Giấy Bristol: loại giấy này có bề mặt hơi bóng mịn, độ bám mực tốt, dùng in offset sẽ cho ra đời những chiếc túi giấy chất lượng, bắt mắt.
– Giấy Ivory : giống như Bristol tuy nhiên có một điểm khác là một mặt láng, mặt còn lại sần sùi, thường nằm ở mặt trong sản phẩm. Loại túi giấy này thường được dùng để chứa các loại thực phẩm hoặc làm túi giấy đựng quà tặng.
– Giấy Couches: bề mặt tương đối bóng, mịn và láng, in vừa đẹp vừa sáng. Loại này làm túi giấy sẽ tạo cho túi giấy một vẻ ngoài sáng bóng và rất hiện đại đẹp mắt.

Những mẫu túi giấy tại In Cao Hoàng Gia cung cấp:

4    6    5