In poster quảng cáo giá rẻ tại tphcm

In poster quảng cáo giá rẻ tại tphcm

Poster quảng cáo là một công cụ đắc lực giúp các cửa hàng, đại lý tiêu thụ trong việc tác động đến quyết định “mua” của khách hàng tiềm năng khi so sánh các sản phẩm cùng loại.

Poster là những hình ảnh khổ lớn mang nội dung quảng cáo hình ảnh, gắn liền với việc quảng bá sản phẩm,thương hiệu, hoạt động của doanh nghiệp bạn. Poster sẽ giúp bạn truyền đạt thông tin đến người xem một cách ngắn gọn và xúc tích nhất. Nắm bắt được những yêu cầu và mức độ quan trọng. Công ty in uy tín tphcm Cao Hoàng Gia với đội ngũ công, nhân viên yêu nghề, tích lũy kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn thực hiện việc này cho bạn.

poster giá rẻ     7     6

Nhìn chung thì poster chia làm 3 loại chính:

   +  Poster nghệ thuật: thường được dùng để thể hiện ý tưởng của những nhà thiết kế đồ họa.

   +  Poster quảng cáo: dùng để quảng cáo cho một mặt hàng, dịch vụ, sự kiện nào đó của công ty.

  +   Poster cộng đồng: là poster quảng bá tên tuổi của diễn viên, quảng cáo sự kiện, các poster có tính chất tuyên truyền, cổ động.

1      3     4

Các đặc điểm cần chú ý khi thiết kế in poster quảng cáo:

– Poster đặc biệt phát huy tác dụng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm, sự kiện ở những nơi công cộng, đông người, người qua lại nhiều,…

– Poster là sản phẩm quảng bá công chúng rộng rãi, vì lý do thẩm mỹ mà loại hình quảng cáo trên cũng được liệt kê vào danh sách của các cơ quan chức năng kiểm soát nghiêm ngặt về giấy phép…

– Poster thường được thiết kế và in trên khổ lớn và là lựa chọn của nhiều nhà quảng cáo. Để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông một quảng cáo poster cần phải được thiết kế bài bản từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, sắp xếp ngôn từ cho tới khâu thi công.