Thiết kế – in ấn bao bì giá rẻ tại tphcm

Thiết kế – in ấn bao bì giá rẻ tại tphcm

Với các thiết kế bao bì, thiết kế vỏ hộp, thiết kế nhãn mác đẹp độc, bạn làm cho sản phẩm của mình nổi bật hơn sản phẩm của đối thủ cạnh tranh về hình ảnh, gây thị giác mạnh.Tạo nên ưu thế khi trưng bày trên cùng một giá trong siêu thị. Việc thiết kế tốt bao bì, nhãn mác sẽ ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng của khách hàng và tạo xu thế mua bán đáng kinh ngạc.

 Bao bì được thiết kế đẹp sẽ gây sự chú ý của khách hàng hơn bởi vì người mua sẽ có ấn tượng đầu tiên với thiết kế của bao bì, làm họ có thiện cảm với sản phẩm hay không từ đó họ sẽ mua hàng vì cảm tính hơn là dùng lý trí chọn sản phẩm. Vì vậy, công tác thiết kế in ấn bao bì là vô cùng quan trọng đối với mỗi đơn vị kinh doanh.

 Tất cả các khác biệt đó đến từ nhiều yếu tố khác nhau như kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ, tiện dụng, chất lượng, thông số kỹ thuật. Nếu thể hiện được tất cả các yếu tố đó một cách đầy đủ, chuyên nghiệp và đặc sắc, chắc chắn bạn sẽ bán được hàng.

1         2      5

Bao bì thương phẩm của hàng hóa là bao bì chứa đựng hàng hóa và lưu thông cùng với hàng hóa. Gồm hai loại: 

– Bao bì trực tiếp dùng chứa đựng hàng hóa, tiếp xúc trực tiếp với hàng hóa, tạo ra hình khối hoặc bọc kín theo hình khối của hàng hóa;

– Bao bì ngoài dùng để bao gói một hoặc một số đơn vị hàng hóa có bao bì trực tiếp.

3   3            4

Để đáp ứng các chức năng trên bao bì cần phải được thiết kế tạo nên sự hấp dẫn, nổi bật của sản phẩm bên trong, dễ dàng phân biệt sản phẩm của nhà sản xuất này với nhà sản xuất khác ….

  • Bao bì phải đẹp và hấp dẫn.
  • Màu sắc, hình ảnh phải đáp ứng yêu cầu của nhà sản xuất sản phẩm .
  • Màu sắc phải bề với thời gian, với ánh sáng,phải giống nhau giữa các đợt in.
  • Khi thiết kế phải thể hiện đầy đủ các thông tin về sản phẩm bên trong:ngày sản xuất, thời hạn sử dụng, nguồn gốc sản phẩm, thành phần, hướng dẫn sử dụng….