In thẻ treo giá rẻ tại công ty Cao Hoàng Gia

In thẻ treo giá rẻ tại công ty  Cao Hoàng Gia

Cùng với sự phát triển của thị trường kinh doanh các loại, thì shop thời trang cũng phát triển theo, kèm theo đó thì chủ shop luôn chú trọng đến mặt hàng thời trang mà quên đi khâu thiết kế tag áo, mác áo. Nếu lúc trước thẻ treo áo chỉ được coi là một nhãn để ghi size, giá tiền thì ngày nay việc thiết kế tag quần áo đẹp sao cho bắt mắt , ấn tượng quan trọng là phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu.

In thẻ treo có tác dụng đúng như cái tên của nó là dùng để treo giá, giới thiệu giá cả, tên gọi, thông tin cần thiết cho khách hàng. Các thông tin trên thẻ treo thường là giá cả, tên mặt hàng, thành phần cơ bản, cách sử dụng sản phẩm…. Những thông tin này thường được in trên một mặt, mặt còn lại thường là vẽ hình logo doanh nghiệp hoặc là một hình ảnh đặc trưng của doanh nghiệp. Mặt khác, có loại thẻ này trên sản phẩm giúp chứng nhận sản phẩm đó là sản phẩm mới, tạo cho khách hàng một niềm tin vào sản phẩm của bạn và mua hàng

1      5       4
Những chiếc thẻ treo nhỏ bé, là cách giúp bạn tạo dựng thương hiệu, tránh việc hàng giả, hàng nhái… một cách hiệu quả. Ngoài ra, thẻ treo còn cung cấp các thông tin liên hệ với cửa hàng, đây là điều cực kỳ quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn phục vụ khách hàng tốt hơn, họ sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi nhu cầu của họ được đáp ứng nhanh chóng. Ngoài tác dụng quảng cáo trực tiếp thương hiệu của bạn với khách hàng thông qua thẻ treo thì nó còn có tác dụng quảng bá thương hiệu của bạn với những người xung quanh khách hàng của bạn.

2       thẻ treo       2

In Cao Hoàng Gia là công ty in ấn thẻ treo rẻ nhất và chất lượng nhất hiện nay. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho doanh nghiệp sự hài lòng với các sản phẩm chất lượng, ấn tượng. 

Xem thêm: in túi giấy giá rẻ