Dịch vụ in tem nhãn tại Cao Hoàng Gia

Dịch vụ in tem nhãn tại Cao Hoàng Gia

Tem nhãn sản phẩm là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới quyết định mua của khách hàng. Với một nhãn mác in với chất lượng cao và đồng đều sẽ là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao. Đồng thời giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả làm giảm lợi nhận và gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.Vì thế in tem nhãn được rất nhiều công ty, doanh nghiệp chú trọng tới, mang nét đặc trưng thương hiệu.

Làm thế nào để in tem nhãn đẹp?

– Màu sắc: màu sắc bắt mắt sẽ giúp sản phẩm của bạn gây ấn tượng mạnh đến cái nhìn đầu tiên của khách hàng, là yếu tố đầu tiên giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu.

– Hình ảnh : chọn hình ảnh mang đầy đủ ý nghĩa từ chất lượng sản phẩm đến lợi ích người tiêu dùng. Hình ảnh là cách để nhà sản xuất chuyển tải thông điệp quảng cáo đến người tiêu dùng.

– Font chữ: chọn font chữ dễ đọc không nên chọn kiểu chữ quá cầu kỳ.

– Chất liệu: chọn chất liệu in tem nhãn giúp làm nổi bật màu sắc sản phẩm của bạn.

– Thành phẩm: Tùy thuộc vào hình ảnh và tính chất sản phẩm hoặc thông điệp cần truyền tải mà bạn có thể cán bóng hay cán mờ. 

– Vị trí in nhãn hiệu: Tùy thuộc vào lượng thông tin có trên bao bì sản phẩm mà bạn quyết định vị trí để in, có thể là ở phía sau, phía trước, bên trái, bên phải hoặc ở giữa.

– Thông tin liên hệ: Một sản phẩm có địa chỉ rõ ràng, có thông tin liên hệ chính xác sẽ tạo được độ tin cậy cao.

tem nhãn 1       tem nhãn 2       tem nhãn 3

Đặc điểm in tem nhãn chất lượng:

 Bền bỉ với thời gian

Màu sắc hình ảnh rõ ràng

– Không bị nhòe khi gặp nước

– Chữ số dễ đọc

– Chống xước, chống bám bụi

Công ty Cao Hoàng Gia chúng tôi chuyên nhận in ấn theo yêu cầu của khách hàng với số lượng hàng nhỏ đến lớn, hiện nay chúng tôi có rất nhiều mẫu mã và thiết kế, khách hàng có nhu cầu in tem nhãn có thể đến công ty chúng tôi để tham khảo sẽ có nhân viên tư vấn cho khách hàng tận tình và chu đáo nhất.

tem nhãn 4       tem nhãn 5       tem nhãn 6

Dịch vụ in tem nhãn decal tại Cao Hoàng Gia

– In tem nhãn decal giá rẻ, in tem nhãn decal nhanh

– In tem nhãn decal các kích thước dán chai nhựa, thủy tinh, gỗ, hộp giấy, bình, lọ,…

– In tem nhãn decal dạng tem bảo hành, tem đảm bảo, tem niêm phong, tem chống hàng giả,…

– In tem nhãn decal dạng sticker