In hộp giấy giá rẻ chất lượng tại tphcm

In hộp giấy giá rẻ chất lượng tại tphcm

Hộp giấy là một hình thức quảng cáo tốt nhất dành cho sản phẩm. Ngoài chức năng dùng để đựng và bảo quản sản phẩm bên trong, mà hơn thế hộp giấy còn truyền tải thông điệp về độ thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm. Cao Hoàng  Gia chuyên cung cấp các loại hộp như in hộp yến, in hộp bánh kem, in hộp mỹ phẩm, in hộp khẩu trang, …

Hộp giấy có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ và làm ổn định chất lượng sản phẩm hàng hóa về lâu dài ,đảm bảo hàng hóa không gặp rơi vỡ, mất chất lượng trước thời hạn sử dụng sản phẩm. Vì thế các doanh nghiệp, cơ sở và cá nhân cần phải đầu tư vào bao bì + in hộp giấy giá rẻ, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn thông tin sản phẩm và lợi ích khi sử dụng, giúp khách hàng cảm giác an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm biết rõ nguồn gốc nơi sản xuất, việc in ấn bao bì hoàn toàn có lợi cho doanh nghiệp, cơ sở và cá nhân với mục tiêu quảng cáo thương hiệu của mình rộng rãi hơn trên thị trường.

In hộp giấy giá rẻ chất lượng tại tphcm

In hộp giấy giá rẻ chất lượng tại tphcm

Quy cách in hộp giấy:

  • Chất liệu dùng để in hộp giấy thường là giấy Duplex 300 gsm hoặc Duplex 350 gsm, giấy Ivory 300 gsm,…. Được in với công nghệ in offset hiện đại nhất, không lem, không ố.
  • Có quy cách đóng hộp, nắp gài riêng biệt khác nhau ví dụ như: hộp nắp rời, hộp xếp đáy, hộp nắp gài, hộp carton sóng E, hộp carton cứng,… 
  • Các khâu gia công sau in cũng vô cùng đa dạng như: cán màng mờ, cán màng bóng, cán màng metallized, dập chìm, dập nổi, cấn gân, tạo sóng….
  • Ép kim, dập nổi, chìm, tạo gân giúp làm nổi bật chi tiết, thẩm mỹ và độ sang trọng.

hộp giấy 1       hộp giấy giá rẻ 2       hộp giấy 3

Các tính năng của công ty chúng tôi:

  •  Tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí,tận tình ,chu đáo
  •  Thiết kế tinh tế, khéo léo, nhiều mẫu mã đẹp, bắt mắt
  •  In ấn đa màu sắc siêu nét, giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh
  •  Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, đúng tiến độ.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp các sản phẩm in như: in các loại decal, các loại in túi giấy, các loại in bao thư giá rẻ, in catalogue, in lịch…..