Công ty in ấn uy tín thành phố hồ chí minh nhận in decal giấy ghép bài

Công ty in ấn uy tín thành phố hồ chí minh nhận in decal giấy ghép bài

In ghép bài là hình thức mà hiện nay được rất nhiều các nhà in áp dụng để làm giảm giá thành cho 1 bài in, từ đó giảm giá cho các ấn phẩm in ấn cùng ngành. In ghép bài tức là gom nhiều file thiết kế lại rồi mới chạy chung 1 bài in, số lượng file khoảng tầm 10 – 12 file, và sau đó chi phí cho tổng bài in đó sẽ được chia cho 12 khách này, như vậy bạn có thể tưởng tượng được chi phí sẽ rẻ đi rất nhiều đúng không. Cụ thể hơn, nếu như xưa kia in 1.000 con tem nhãn decal KT tầm 10 x 15cm quý khách hàng sẽ phải bỏ ra số tiền khoảng gần 3 triệu đồng, đó là chạy bài riêng, chi phí này bao gồm tiền kẽm, tiền decal, tiền mực, tiền rớt bài và tiền công thợ… thì nay nếu bạn in bằng hình thức ghép bài chung với những khách khác chi phí bạn phải chịu chỉ khoảng vài trăm ngàn đồng. Thấy không? Hai con số 3 triệu và vài trăm ngàn, chúng cách xa nhau rất xa đúng ko?

Vậy, yêu cầu để có thể in ghép bài là gì? Và khi ghép bài như thế chất lượng có bị ảnh hưởng ko?

Để được ghép bài in decal giấy giá rẻ với các khách hàng cùng có nhu cầu in decal giấy khác cần có những điều kiện sau:

  • Chất liệu giấy phải là như nhau, không thể ghép chất liệu decal giấy với chất liệu decal nhựa
  • Số lượng trên đơn hàng phải bằng nhau hoặc là bội số của nhau: 1.000 cùng ghép với 1.000 hoặc có thể ghép với 2.000, 3.000. 5.000, nhưng lại không thể ghép cùng 1.500. Đây cũng là lý do mà số lượng in càng lớn thì đơn giá càng thấp
  • Màu mực tương đồng: những màu sắc trong file thiết kế của file A tương đồng với file B thì mới có thể ghép được, nếu không sẽ không ra đúng màu.
in_decal_tem_nhan_giay

in_decal_tem_nhan_giay

Vậy khi ghép bài như thế chất lượng có bị ảnh hưởng ko? Xin trả lời cùng quý khách hàng là có nhưng không nhiều:

  • Ảnh hương đầu tiên và thường xuyên nhất đó chính là màu sắc mực in, thông thường thì màu in ghép bài giá rẻ không thể đạt 100%, đạt được bao nhiêu % là phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề của anh thợ in đứng máy đó. Vì thế, khi lựa chọn in ghép bài giá rẻ decal giấy hoặc bất kỳ mặt hàng nào, quý khách hàng cần chọn lựa đúng nhà in uy tín có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn ghép bài này. Tại In Cao Hoàng Gia khi in ghép bài, màu mực được cam kết 90% so với file thiết kế – một con số màu mà khách hàng nào cũng mong muốn.
  • Tiếp theo, yếu tố chịu ảnh hưởng nữa là kích thước, nếu bài in không đủ chỗ, có thể ấn phẩm của bạn sẽ bị hạn chế nhỏ lại khoảng 1-2mm, trên thực tế thì điều này không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng, nhưng nó vẫn chỉ được thực hiện nếu nhà in được sự cho phép của khách hàng. Trong trường hợp này, nếu  bạn không muốn ghép bài decal giấy nữa bạn có thể chọn qua ghép bài ấn phẩm in decal nhựa trong hoặc nhựa sữa tùy sở thích.
  • Cuối cùng, ngoài màu mực và kích thước thì đôi khi chất liệu giấy cũng bị ảnh hưởng nhẹ, ví dụ như lần trước bạn in ghép bài chất liệu decal giấy hoa mai, nhưng lần sau bạn lại nhận được decal giấy ba ngôi sao cho ấn phẩm của mình, bạn đừng hoang mang về vấn đề này nó không làm ảnh hưởng nhiều đến giá trị tem nhãn của bạn đâu. Chỉ là trong quá trình đặt chất liệu in gặp một số sự cố nào đó, vì vậy nhà in bắt buộc phải thay đổi loại chất liệu. Tuy nhiên, chất liếu sẽ luôn được thay đổi bởi loại ngang bằng hoặc tốt hơn.

In Cao Hoàng Gia không những là đơn vị in ấn decal giấy, decal nhựa, decal cuộn ghép bài giá rẻ chất lượng, mà chúng tôi còn là một trong ba công ty in ấn decal tem nhãn lớn nhất hồ chí minh vào năm 2019,vì thế, hãy tự tin liên hệ In Cao Hoàng Gia để được tư vấn nhé.