In tem nhãn giá rẻ chất lượng tại tphcm

In tem nhãn giá rẻ chất lượng tại tphcm

Tem nhãn giá rẻ hiện nay không thể thiếu trong hầu hết các sản phẩm có mặt trên thị trường hiện nay như chai nước, tủ lạnh, tivi…. Với nhiều thiết kế khác nhau phục vụ cho người tiêu dùng cũng như các đơn vị có chức năng kiểm tra xuất khẩu lao động đi nước ngoài. Vì thế in tem nhãn giá rẻ được rất nhiều công ty, doanh nghiệp chú trọng tới, mang nét đặc trưng thương hiệu.

Công ty Cao Hoàng Gia với kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành in, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm in decal, in tem, in nhãn chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất trong thời gian giao hàng sớm nhất.

Tem bảo hành:

Tem bảo hành là loại tem đặc biệt có tác dụng chính là giúp khách hàng biết thời hạn sản phẩm họ mua. Như một lời cam hết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường.

In tem nhãn giá rẻ chất lượng tại tphcm

In tem nhãn giá rẻ chất lượng tại tphcm

  Chính vì thế mà nội dung in trên tem bảo hành thường chỉ những con số về thời bảo hành và logo nhà sản xuất, phân phối sản phẩm. Màu sắc in ấn đơn giản, thiết kế có hình tròn hoặc hình chữ nhật… có kích thước nhỏ. Chất liệu in là decal thường, decal vỡ hay hologram( tem bảy màu).

Tem nhãn sản phẩm:

  Tem nhãn sản phẩm là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới quyết định mua của khách hàng. Với một nhãn mác in với chất lượng cao và đồng đều sẽ là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao. Đồng thời giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả làm giảm lợi nhuận và gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

In-tem-nhan-gia-re-chat-luong-tai-tphcm

In-tem-nhan-gia-re-chat-luong-tai-tphcm

  Sản phẩm nhãn mác có kích thước to hơn tem, tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm mà quý khách hàng lựa chọn kích thước tem phụ cho phù hợp. Nhãn mác được thiết kế sống động, bắt mắt có tác dụng quảng cáo, cung cấp thông tin sản phẩm một cách chi tiết tới khách hàng. Bao gồm hình ảnh, công dụng, địa chỉ nhà sản xuất…. Chất liệu in tem nhãn giá rẻ có nhiều lựa chọn như giấy couches, giấy duplex, giấy OP ( loại này cần có băng dính phía sau, hoặc gia cố để cố định trên bề mặt sản phẩm) hoặc decal giấy, decal nhựa dán trực tiếp trên bề mặt sản phẩm.