Công ty in bao bì giấy, in túi giấy tphcm

Công ty in bao bì giấy, in túi giấy tphcm

In túi giấy tphcm là một sản phẩm bao bì được dùng phổ biến đối với các ngành nghề bán lẻ. Mục đích chính để dành cho người tiêu dùng vận chuyển hàng hóa sau khi mua hàng.

Túi giấy vừa có công dụng thay thế cho các loại túi đựng bình thường, vừa có tác dụng ghi dấu ấn hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, túi giấy được thiết kế in ấn tượng rõ ràng có thể làm tăng giá trị của vật phẩm mà bạn định trao tặng. Túi giấy còn tăng thêm giá trị sản phẩm lên cao, giúp sản phẩm bán được giá tốt hơn.

In túi giấy tphcm 2

Những điểm cần chú ý khi thiết kế – in túi giấy tphcm?

– Cần dựa vào nhu cầu sử dụng và sản phẩm mà chọn kiểu dáng, kích thước túi thích hợp.
– Cần có những thiết kế đặc sắc, đường nét tinh tế, không quá cầu kì và phải phù hợp với từng loại sản phẩm.
– Túi phải mang lại nét đặc trưng riêng cho shop để tạo được ấn tượng với khách hàng, mỗi khi khách hàng có nhu cầu thì hình ảnh đầu tiên xuất hiện có vai trò quan trọng trong việc định hướng mua sản phẩm của khách hàng.
– Chọn những tông màu mang lại sự hài hòa cao và phải trùng với tông màu chủ đạo của shop thời trang.

In túi giấy tphcm 3

Chất liệu in túi giấy tphcm thường được sử dụng là: giấy ivory, giấy kraft, giấy mỹ thuật, giấy duplex… tuy nhiên để tiết kiệm đối đa được chi phí thì các bạn nên sử dụng loại giấy Couche như: C200, C250, C300, C350, độ lớn của con số càng thấp thì độ dày của giấy giảm và giá càng  mềm. Đồng thời chỉ nên in 1 đến 2 màu tùy vào màu sắc logo, màu sắc chủ đạo của nền công ty để tối thiểu được chi phí. Để có chiếc túi giấy đẹp mắt, ấn tượng, để lại dấu ấn sâu sắc cho người dùng túi giấy được gia công thêm nhũ bạc, nhũ kim, phủ UV, cán màng mờ hoặc bóng lên trên túi giấy.

In túi giấy tphcm 4      In túi giấy tphcm 5      In túi giấy tphcm 7

Khi bạn có nhu cầu in túi giấy hãy nghĩ ngay đến công ty in Cao Hoàng Gia chúng tôi. Đến với xưởng in giá rẻ chúng tôi quý khách hàng sẽ có những sản phẩm túi giấy vô cùng đẹp mắt, ấn tượng và phong phú. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường TP HCM cũng như thị trường Việt Nam.