Công ty in túi giấy giá rẻ tại tphcm – In Cao Hoàng Gia

Công ty in túi giấy giá rẻ tại tphcm – In Cao Hoàng Gia

In túi giấy tphcm là sản phẩm bao bì cao cấp thường được dùng để chứa đựng các sản phẩm, hàng hóa và là vật dụng marketing cần thiết cho các chương trình hoặc sự kiện như hội thảo, hội chợ, giới thiệu sản phẩm trong các chương trình khuyến mại.

In túi giấy tphcm không chỉ mang lại lợi ích giới thiệu sản phẩm mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Bởi vì túi giấy rất dễ sử dụng, nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp tất cả trong mọi trường hợp,ngoài ra túi giấy còn rất lịch sự, trang trọng và đặc biệt thân thiện với môi trường. In túi giấy là công cụ Marketing hữu hiệu nhất giúp bạn tiếp cận các khách hàng nhanh nhất.

Những chất liệu in túi giấy tphcm phổ biến nhất :

Giấy Couche: Có những tính chất cơ bản tương tự như Bristol, giấy Couche có độ bám mực cực bền và cho màu sắc tươi sáng và đẹp. Loại giấy này thường được các doanh nghiệp sử dụng để in danh thiếp.

Giấy Bristol: bề mặt láng bóng và có màu trắng rất đẹp, nhưng mình giấy cứng hơn nhiều so với các loại giấy khác. 

Giấy Kraft: Giấy Kraft đã quá nổi tiếng và rất được ưa thích. Mang vẻ ngoài thô sơ, mộc mạc, gợi nhớ đến một thời quá khứ cũ xưa, hơn thế nữa, giấy kraft còn là nguyên liệu gần gũi với môi trường,

Giấy Ivory: Giấy Ivory chỉ có tráng phủ 1 mặt, mặt còn lại màu trắng nhám, đế giấy màu trắng, có độ dày và độ cứng cao hơn thích hợp để in những túi giấy đựng quà tặng có trọng lượng lớn.                                                                               

Giấy mỹ thuật: mang tính thẩm mỹ làm tăng giá trị, sang trọng và đẳng cấp cho sản phẩm.

Túi giấy được làm từ nhiều loại nguyên liệu giấy khác nhau nhưng đặc tính chung thường có độ bền cao, chịu sức nặng tốt và có thể tái sử dụng nhiều lần.

in túi giấy tphcm 2

Để có chiếc túi giấy đẹp mắt, ấn tượng, để lại dấu ấn sâu sắc cho người dùng thêm ép kim và bế nổi Logo, tên công ty hay phun UV định hình, cán màng mờ hoặc bóng nó lên sản phẩm là một cách gây ấn tượng mạnh và làm tăng giá trị cũng như sự sang trọng và đồng thời thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. Túi giấy đẹp là túi giấy dùng dễ dàng, không quá to hoặc quá nhỏ, vừa vặn với sản phẩm đựng bên trong.

in túi giấy tphcm 3      in túi giấy tphcm 4     in túi giấy tphcm 5

Công ty in giá r Cao Hoàng Gia chuyên về in các loại túi giấy couche, túi giấy kraft, túi giấy duplex, túi giấy ivory…. Những sản phẩm này không chỉ mang lại lợi ích giới thiệu sản phẩm mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Hãy lựa chọn dịch vụ in túi giấy tại In Cao Hoàng Gia để làm tăng thêm giá trị sản phẩm của bạn. Hotline: 0938306167(Trang Linh)