Xưởng in túi giấy giá rẻ tại tphcm

Xưởng in túi giấy giá rẻ tại tphcm

Công ty in ấn uy tín giá rẻ Cao Hoàng Gia chuyên thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm được các công ty trong và ngoài nước lựa chọn như một giải pháp tiếp thị hiệu quả trên thị trường cạnh tranh như hiện nay. Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay, đều cần in túi giấy hcm để giảm chi phí bán hàng và tăng khả năng nhận biết thương hiệu, tăng hiệu quả quảng bá sản phẩm vì túi giấy đã là một công cụ marketing hiệu quả.

In túi giấy hcm 2
Việc sử dụng in túi giấy giá rẻ được thiết kế riêng được in hình ảnh sản phẩm, logo, thông tin không chỉ mang lại thẩm mỹ, giá trị cho sản phẩm mà còn quảng cáo cho thương hiệu 1 cách tiết kiệm và hiệu quả. Chiếc túi giấy với kiểu dáng bắt mắt và sinh động sẽ tạo nên sự nổi bật và được khách hàng nhớ tới. Nó còn là điểm lưu ý khi khách hàng có nhu cầu mua sắm sau này và đó cũng là một chiến lược marketing hiệu quả của các doanh nghiệp hiện nay.

In túi giấy hcm 6
Túi giấy thường được in trên chất liệu giấy Couches, giấy Duplex, giấy Kraft, giấy Ivory… lựa chọn chất liệu giấy phù hợp với trọng lượng sản phẩm, để đảm bảo an toàn sản phẩm. In túi giấy hcm có những kích thước chuẩn sau: 45 x 35 x 10, 32 x 24 x 10, 31 x 22 x 7, 30 x 20 x 5…

Lựa chọn dây túi phải phù hợp với màu sắc thiết kế túi giấy đảm bảo tính thẩm mỹ. Các loại dây túi giấy thời trang đa dạng như: cotton, sợi PE cho giãn hoặc không giãn, dây ruy băng bằng giấy hay dây dù… với nhiều màu sắc, khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với thiết kế túi giấy.

In túi giấy hcm 3      In túi giấy hcm 4     In túi giấy hcm 5
In Cao Hoàng Gia có xưởng in với máy móc hiện đại in chuẩn xác giảm thiểu hư hao, cùng với nguồn nhân lực trẻ chuyên nghiệp gia công nhanh, hiệu quả làm giảm thiểu chi phí sản xuất. Nguồn nguyên liệu sản xuất nhập ổn định nên không có sự dao động về chất lượng cũng như giá cả. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường TP HCM cũng như thị trường Việt Nam.