In brochure, in tờ gấp, in tờ bướm giá rẻ tại tphcm

In brochure, in tờ gấp, in tờ bướm giá rẻ tại tphcm

Brochure hay còn có cách gọi khác là tờ bướm hay tờ gấp, được thiết kế trên khổ A4, chứa được khối lượng thông tin lớn. Tờ gấp hiện là một dạng ấn phẩm đang được sử dụng phổ biến từ các công ty lớn đến các doanh nghiệp nhỏ. Là cách hữu hiệu nhất để tăng doanh số trong một khoảng thời gian nhất định.

Công ty in brochure Cao Hoàng Gia là đại diện quan trọng nhất của công ty trước đối tác khách hàng, giúp doanh nghiệp củng cố giá trị thương hiệu mình. Với ưu điểm được thiết kế gọn trên khổ A4 nhưng chia thành 6 mặt, giúp truyền tải được nhiều thông tin mà ít bị giới hạn về bố cục, mặt khác giúp thu gọn kích thước tiện cho việc lưu giữ ( có thể kẹp được trong sổ tay).

1       2       brochure

Brochure phải được chuẩn bị kỹ từ khâu thiết kế đến nội dung hình ảnh phải thật sự nổi bật và ấn tượng.

Bố cục thiết kế brochure như thế nào ?

– Trang bìa đầu mang tính chất quảng cáo gây chú ý về mặt thị giác do vậy lượng thông tin dạng text đưa rất ngắn gọn thường đưa thông tin ngắn gọn và một hình ảnh đẹp, độc đáo về sản phẩm, dịch vụ.

– Trang bìa cuối thường là thông tin liên hệ của công ty hoặc thông tin liên hệ về các dịch vụ chăm sóc khách hàng.

– Các trang trong sẽ chia bố cục rõ ràng để liệt kê và đưa thông tin về sản phẩm, dịch vụ.

3       brochure 1       4
Với chi phí thấp, nhanh chóng và hiệu quả cao trong việc tiếp cận tới khách hàng, thiết kế tờ rơi và in tờ rơi ,tờ gấp là một trong những dịch vụ được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trong các dịch vụ về Thiết kế in ấn trên thị trường.

Chúng tôi với đội ngũ họa sỹ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo – sẽ cung cấp được cho bạn những ấn phẩm tờ rơi, tờ gấp chất lượng và hiệu quả nhất cho nhu cầu trong công việc Quảng bá tiếp thị sản phẩm dịch vụ của Quý khách.in poster giá rẻ