Các bước cần biết khi thiết kế – in ấn giấy tiêu đề giá rẻ

Các bước cần biết khi thiết kế – in ấn giấy tiêu đề giá rẻ

In giấy tiêu đề là một phần không thể thiếu trong bộ nhận diện của doanh nghiệp. Khi bạn gửi một văn bản ra ngoài công ty, bạn cần gửi kèm những thông tin liên quan để khách hàng có thể nhận ra thương hiệu của bạn cùng những thông tin liên hệ cần thiết. Giấy tiêu đề thư có thể giải quyết được việc đó đồng thời thể hiện được tính chuyên nghiệp, trang trọng trong văn bản của bạn.

In giấy tiêu đề cũng với in bao thư là một trong những loại hình chuyển tải thông tin đến với khách hàng, đối tác. Những thông tin được thể hiện trên giấy tiêu đề thường là logo công ty, tên công ty, mã số thuế, địa chỉ, số điện thoại, fax hoặc một vài thông tin mà bạn muốn quý khách hàng nhớ tới như câu slogan, phương châm làm việc.

Khi thiết kế giấy tiêu đề cần lưu ý các yếu tố nào?

– Phải đảm bảo phù hợp quy cách về kích thước màu sắc được quy định trong bộ nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Chúng phải đồng nhất với  hình ảnh, logo, màu sắc với các ấn phẩm khác trong bộ nhận diện như bao thư, folder,….

– Thiết kế phải bắt mắt trang nhã, nhưng không quá cầu kỳ diêm dúa, làm sao đủ để gây ấn tượng với người sử dụng nhưng không làm sao lãng hay lấn át nội dung của văn bản. Thiết kế chúng một cách trật tự cũng như sắp xếp hợp lý những thông tin quan trọng .

– Lựa chọn chất liệu giấy in để đảm bảo được sự sang trọng, dễ sử dụng, màu sắc đẹp, chữ rõ ràng, tạo được dấu ấn cho khách hàng.

giấy tiêu đề 2      giấy tiêu đề 3      giấy tiêu đề 4

Loại giấy thích hợp để sử dụng in giấy tiêu đề

Chất liệu sử dụng phải đúng quy cách, thông thường đối với tiêu đề thư là giấy offset định lượng từ 70 – 120 gsm loại tốt để có thể sử dụng để viết tay, in với máy in bất kỳ mà không bị nhòe hay loang mực. Trong trường hợp đặc biệt để gây ấn tượng mạnh hơn có thể dùng các loại giấy mỹ thuật cao cấp nhập khẩu như conqueror, galgo, nature,…. tuy nhiên các loại giấy mỹ thuật thường có giá thành cao hơn nhiều so với giấy thông thường.

giấy tiêu đề 5

Công ty in ấn Cao Hoàng Gia chuyên thiết kế in ấn các sản phẩm như in name card, in catalogue, in bao thư, in giấy tiêu đề… với thành giá rẻ nhất. Với phương châm uy tín và chất lượng đặt hàng đầu, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm in ấn chất lượng nhất.