Công ty in tờ rơi giá rẻ tại tphcm

Công ty in tờ rơi giá rẻ tại tphcm

Công ty in Cao Hoàng Gia chuyên in các loại tờ rơi giá rẻ, in brochure giá rẻ, in tờ rơi giá rẻ,  brochure, tờ gấp giá rẻ tại tphcm, in tờ rơi giá rẻ quận tân phú, in tờ rơi giá rẻ quận tân bình, in tờ rơi giá rẻ quận 1, in tờ gấp giá rẻ quận gò vấp…..

Tờ rơi là một loại giấy được thiết kế dùng để giới thiệu về một sự kiện, dịch vụ hay sản phẩm nào đó. Tờ rơi thường được in hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở các nơi diễn ra sự kiện. Tờ rơi cùng với bưu thiếp và poster nhỏ đều mang tính thiết yếu và là hình thức thông tin tự do cho những ai muốn thu hút sự chú ý ở nơi công cộng nhưng không có khả năng kinh tế hoặc không cảm thấy cần thiết đăng quảng cáo trên báo.

tờ rơi giá rẻ

 Thiết kế tờ rơi giá rẻ như thế nào để hiệu quả 

–      Phối hợp hài hòa giữa nội dung phần chữ và phần hình ảnh cũng như màu sắc hài hòa hợp với thương hiệu của công ty bạn.
 –    Thiết kế đơn giản, có tông màu chủ đạo và không quá lòe loẹt về màu sắc.
 –    Dùng font chữ mới đẹp và hiện đại, không dùng font tiếng Việt thông dụng để tránh sự nhàm chán.
 –    Sử dụng vector để đảm bảo có bản in nét nhất, màu sắc đẹp nhất. Tránh dùng những file ảnh scan hoặc chất lượng thấp lấy ở trên mạng để đưa vào.
 –    Thông số màu đưa về hệ màu CMYK (chế độ màu in offset) để lúc in ra màu sắc giống với màu trên máy tính.

tờ rơi giá rẻ 3       tờ rơi giá rẻ 4       tờ rơi giá rẻ 5

Quy cách sản phẩm:

-Kích thước của tờ rơi đa dạng: A6 ( 10×14.5 cm) , A5 ( 21×15 cm) , A4 ( 21x 29.7 cm ), 20×10 cm, 20×20 cm, 60×30 cm…
– In Offset 4 màu 2 mặt, độ phủ màu không giới hạn, cắt , tạo các vết gấp theo yêu cầu.
– Chất liệu in:  giấy Couches 80 gsm, 100 gsm, 120 gsm, 150 gsm, 200 gsm, 250 gsm, 300 gsm….hay loại rẻ tiền như giấy fort.

– Quy cách cán màng hoặc không cán màng, nếu là cán màng thì có thể chọn cán màng bong hoặc cán màng mờ, phủ UV hoặc cắt laser tùy ý sở thích của quý khách hàng .

Đến với công ty in tờ rơi giá rẻ – Cao Hoàng Gia quý khách hàng  không cần lo lắng đến chất lượng, giá cả hay tiến độ thực hiện.