Kính chào Quý Khách Hàng,

Lời đầu tiên, thay mặt cho Cao Hoàng Gia, tôi xin gửi lời kính chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời Tri ân sâu sắc nhất tới Quý Khách Hàng.

Trong suốt những năm hoạt động vừa qua, Cao Hoàng Gia đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường Việt Nam. Bắt đầu từ hoạt động Thiết Kế – In Ấn bao gồm các lĩnh vực:

In Name Card

– In Bao Thư

– In Giấy Tiêu Đề

– In Tờ Rơi

– In Biểu Mẫu

– In Folder

– In Poster

– In Túi Giấy

In Hộp Giấy

– In Catalogue

– In Decal, Tem, Nhãn

– In Hóa Đơn GTGT

– In Lịch, Thiệp….

Là 1 trong những công ty chuyên về Quảng cáo chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng và cần thiết của những công cụ quảng cáo Online. Chính vì vậy, ngoài việc chăm lo nâng cao chất lượng dịch vụ, sản xuất ngành Thiết kế – In ấn, Công ty chúng tôi mở rộng thêm về hoạt động kinh doanh trên lĩnh vực Thương Mại Điện Tử, bao gồm:

SEO

– Google AdWords

– SMS Marketing

– Email Marketing

– Thiết Kế Website

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, đầy kinh nghiệm và tâm huyết, Cao Hoàng Gia luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành để phục vụ Quý Khách Hàng một cách tốt nhất. Đó là kim chỉ nam cho tất cả mọi hoạt động của chúng tôi.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất. Sự gõ cửa của các bạn là niềm tự hào của chúng tôi!